"Việc Sancho làm là một trò đùa"

09:58 Thứ sáu 03/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi trên TNT Sport, cựu trung vệ Rio Ferdinand đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh Jadon Sancho.

Trước màn trình diễn ấn tượng của Jadon Sancho trong cuộc thư hùng Paris Saint-Germain, Rio Ferdinand khẳng định, đây chính là những gì ông và người hâm mộ Manchester United muốn thấy ở Sancho.

Huyền thoại của Quỷ đỏ chia sẻ:

Jadon Sancho's stellar play no surprise to Dortmund boss Terzic - Bóng Đá

 Sancho bùng nổ trước PSG.

"Sancho đang tỏa sáng trước những cầu thủ hàng đầu ở đây. Việc cậu ấy làm hôm nay thực sự là một trò đùa, và chúng ta cũng chưa từng thấy được điều này - có lẽ kể từ khi cậu ấy còn ở Dortmund giai đoạn trước."

“Sancho không chỉ là một người rê bóng, không chỉ chạy và vượt qua đối thủ với tốc độ cao. Sancho còn có khả năng ban bật một chạm, trở thành một phần của trận đấu và tác động đến nhịp độ của trận đấu đó. Những gì tôi thấy hôm nay nhiều hơn bất cứ điều gì mà tôi và tất cả người hâm mộ Manchester United đã chờ đợi để thấy."

“Một khi ai đó đã bắt nhịp được - chúng ta cũng thấy điều đó xảy ra với các vận động viên ở các môn thể thao khác, đặc biệt là khi họ đã có sự tự tin, họ sẽ thể hiện những màn trình diễn như thế này.” 

Huỳnh Phong | 09:28 03/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục