Sao trẻ Arsenal chính thức đến Hibernian

06:20 Thứ sáu 07/01/2022

TinTheThao.com.vnTài năng trẻ của Arsenal, Harry Clarke đã gia nhập đội bóng Hibernian của Giải Ngoại hạng Scotland dưới dạng cho mượn.

Cầu thủ 20 tuổi đã trải qua nửa đầu mùa giải dưới dạng cho mượn ở Scotland với Ross County, nơi anh đã gây ấn tượng trong 17 lần ra sân cho câu lạc bộ có trụ sở tại Dingwall. Hậu vệ trẻ này hiện đã gia nhập Hibernian theo dạng cho mượn với thời hạn 18 tháng, kèm theo điều khoản phá vỡ hợp đồng vào mùa hè và vào tháng 1 năm 2023.

Harry Clarke joins Hibernian on loan - Bóng Đá

 Harry Clarke vẫn còn tương lai ở Arsenal.

Mùa giải trước, Harry Clarke đã được hưởng lợi từ khoảng thời gian cho mượn kéo dài một mùa với Oldham Athletic, khi có 32 lần ra sân cho đội bóng của League Two. Anh cho thấy mình có thể chơi tốt ở mọi vị trí trong hàng thủ và cũng có thể hoạt động như một tiền vệ phòng ngự.

Clarke tốt nghiệp học viện của Arsenal, gắn bó với CLB từ năm 2015, sau khi trải qua những năm đầu tại câu lạc bộ quê hương Ipswich Town. Anh ký hợp đồng hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với đội chủ sân Emirates vào tháng 7 năm 2018 và sớm trở thành một thành viên không thể thiếu của đội U23, trước khi ký một thỏa thuận mới với CLB vào tháng 12 năm 2019.

Clarke cũng đã cùng đội một Arsenal đến Scotland tập huấn vào tiền mùa giải. Tài năng trẻ người Anh đã đá chính trong trận giao hữu với Hibernian, chơi 45 phút đầu tiên cùng với Pablo Mari ở vị trí trung vệ.

Sự thăng tiến của Emile Smith Rowe từ cấp độ đội trẻ Arsenal

 
Minh Tuấn | 05:22 07/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục