Sao Arsenal công khai mong muốn khoác áo Real Madrid

19:41 Thứ hai 27/04/2020

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Tây Ban Nha không ngần ngại thể hiện nguyện vọng của mình.

 

Arteta nói về kỳ nghỉ Đông của Arsenal 

Dự kiến, HLV Mikel Arteta sẽ trải qua một mùa Hè vô cùng bận rộn với hàng loạt công việc đang chờ được giải quyết, chủ yếu liên quan đến lực lượng của Arsenal. Hiện tại, tình hình nhân sự ở Emirates đang rất bất ổn, với hàng loạt cái tên có nguy cơ chia tay Pháo thủ, dù đội bóng vẫn muốn có được sự phục vụ của họ.

Một trong số đó là trường hợp của Dani Ceballos, người cập bến Emirates vào mùa Hè trước bằng một bản hợp đồng cho mượn. Dù không có nhiều đóng góp cụ thể, nhưng rõ ràng tiền vệ người Tây Ban Nha là một trong những nhân tố nổi bật nhất trong tuyến giữa của Arsenal mùa này. 

Ceballos hopes to return to Real Madrid  - Bóng Đá

 Ceballos không có ý định gắn bó với Arsenal.

Tất nhiên, với phong cách thi đấu phù hợp với triết lí của HLV Mikel Arteta, đội chủ sân Emirates đang có ý định trao cho Ceballos một bản hợp đồng dài hạn. Dù vậy, mới đây tiền vệ người Tây Ban Nha đã công khai mong muốn khoác áo Real Madrid của mình. Khi được hỏi về việc có trở lại La Liga hay không, Ceballos trả lời tờ Mundo Deportivo:

"Hy vọng là thế, bây giờ thì tôi còn hợp đồng với Arsenal. Rất khó để thi đấu cùng các cầu thủ của Real hiện tại, vào lúc này tôi đang tập trung vào việc trở nên quan trọng đối với một câu lạc bộ."

"Tôi đã không trò chuyện với Zidane kể từ khi rời đi. Tôi không nghĩ rằng ông ấy có nói chuyện với các cầu thủ được đem cho mượn."

Huỳnh Phong | 19:11 27/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục