Rõ thứ tự của Alexander-Arnold trên tuyển Anh

10:24 Thứ tư 28/09/2022

TinTheThao.com.vnHLV Gareth Southgate vừa có thêm những chia sẻ đáng chú ý về tình hình của Trent Alexander-Arnold trên đội tuyển.

 

Dù được triệu tập lên tuyển cho loạt trận UEFA Nations League, nhưng thực tế thì Trent Alexander-Arnold đã không được ra sân bất kỳ một phút nào, và thậm chí anh còn bị HLV Gareth Southgate gạch tên trong danh sách các cầu thủ được đăng ký cho cuộc đụng độ tuyển Đức.

Trao đổi về vấn đề này, Southgate khẳng định các cầu thủ vắng mặt trong trận đấu vừa qua vẫn còn có cơ hội tham dự World Cup, nhưng đồng thời ông cũng nói rõ thứ tự của Alexander-Arnold trên tuyển Anh. The Telegraph dẫn lời vị thuyền trưởng của Tam Sư:

Southgate luôn giữ vững lập trường về Alexander-Arnold.

"Đêm trước (trận gặp Ý), chúng tôi không cần hậu vệ cánh trái. Nhưng khi đối đầu Đức, chúng tôi cần một cầu thủ ở vị trí này, thế nên chúng tôi để Ben Chilwell ngồi trên băng ghế dự bị, và còn có cả Kieran Trippier. Vào lúc này, tôi cảm thấy sự toàn diện của cậu ấy là vượt trội (so với Trent).”

"Tôi không muốn bất kỳ cầu thủ nào phải ngồi trên khán đài trong hai trận đấu vừa qua, vì vậy, tôi nghĩ cách chúng tôi quản lý một tập thể cầu thủ đã trở thành một sức mạnh cho chúng tôi trong các giải đấu, và chúng tôi cần phải làm tốt điều đó.”

Nếu đã xếp sau cả Trippier - một cầu thủ cũng chỉ có thể ngồi dự bị trên tuyển Anh, thì rõ ràng khả năng Alexander-Arnold có thể góp mặt ở kỳ World Cup sắp tới là rất thấp. 

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 09:54 28/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục