Quế Ngọc Hải gia nhập Bình Dương với mức lót tay 6 tỷ?

15:33 Thứ tư 23/08/2023

CLB Bình Dương được đồn đoán sắp có được chữ ký của trung vệ Quế Ngọc Hải với mức lót tay lên đến 6 tỷ đồng.

Quế Ngọc Hải đã nói lời chia tay SLNA sau 2 mùa giải cống hiến cho đội bóng quê hương. Ở tuổi 30, trung vệ số 1 đội tuyển Việt Nam nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn. 

Trái với suy đoán của giới chuyên môn, Quế Ngọc Hải sẽ không gia nhập CLB Công An Hà Nội. Hiện nay, hai điểm đến tiềm năng nhất của trung vệ sinh năm 1993 là Bình Dương và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Với Bình Dương, họ có lợi thế về mặt tài chính.

 - Bóng Đá

 Quế Ngọc Hải gia nhập Bình Dương với mức lót tay 6 tỷ?

Theo đó, báo Nghệ An cho hay Quế Ngọc Hải sẽ gia nhập Bình Dương với bản hợp đồng 2 năm cùng mức phí lót tay lên đến 6 tỷ. Đây được coi mà mức lót tay kỷ lục giành cho một trung vệ ngoài 30 tuổi tại V-League.

Trong khi đó, nếu gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Quế Ngọc Hải sẽ ở gần với gia đình. 

Với SLNA, họ đã có kế hoạch lấp khoảng trống của Quế Ngọc Hải. "Cậu ấy là cầu thủ rất quan trọng của SLNA. Quế Ngọc Hải nói lời chia tay sẽ để lại khoảng trống rất lớn nơi hàng phòng ngự của chúng tôi. Tuy nhiên, BHL SLNA cũng đã có kế hoạch để chiêu mộ thêm một trung vệ ngoại binh, nhằm khỏa lấp sự thiếu hụt tại vị trí này. Bên cạnh đó, các cầu thủ trẻ cũng đang dần trưởng thành," HLV Phan Như Thuật bày tỏ.

Bảo Bảo | 14:35 23/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục