'Premier League ư? Bóng đá đâu chỉ tính từ năm 1992'

17:11 Thứ sáu 16/08/2019

TinTheThao.com.vnNgười dẫn chương trình của TalkSPORT đã có những nhận định về vị thế CLB xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Anh.

Dù không giành được chiếc cúp quốc nội nào ở mùa giải 2018/19, Siêu cúp Châu Âu 2019 vừa được bổ sung vào phòng truyền thống của Liverpool là đủ để giúp Lữ đoàn Đỏ trở thành CLB Anh có nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử - vượt qua kình địch Manchester United. Tuy nhiên, vẫn sẽ có không ít những lập luận cho rằng The Kop khó có thể xứng đáng là cái tên vĩ đại nhất Xứ sở Sương mù, bởi họ vẫn chưa một lần nâng cao chiếc cúp Premier League.

Người dẫn chương trình của TalkSPORT, Laura Woods lại hoàn toàn không đồng ý với luận điểm này. Cô đã thể hiện quan điểm của mình trong một số phát sóng mới đây của TalkSPORT.

'Football didn't start in 1992': TalkSPORT host picks Liverpool as biggest Premier League club - Bóng Đá

Người dẫn chương trình Laura Woods tin rằng Liverpool xứng đáng là CLB vĩ đại nhất của bóng đá Anh.

"Lý do tôi nói điều này là vì họ [Liverpool] có một lịch sử thật hào hùng: 6 chiếc cúp châu Âu'', Woods nói. ''Tiếp tục nói về lịch sử, 18 chức vô địch quốc gia. Premier League ư? Bóng đá đâu chỉ tính từ năm 1992! [Năm khởi đầu Premier League].’’

"Khi bạn nói về các CLB lớn, bạn phải nói không chỉ về lượng NHM, mà còn ở vị thế vĩ đại mà họ có. Vào lúc này, Liverpool có những cầu thủ đẳng cấp thế giới - Cầu thủ Xuất sắc nhất năm của PFA, một ứng viên giành Quả bóng Vàng [nói đến Virgil van Dijk], 3 cầu thủ tấn công hết sức xuất sắc nữa. Những cầu thủ đó, khi họ làm nhiệm vụ quốc tế, đã trở thành biểu tượng toàn cầu. Và đừng quên HLV của họ. Họ rõ ràng xứng đáng để mặt đối mặt chiến đấu với Man City."

Xem những hình ảnh ăn mừng Siêu cúp Châu Âu trong phòng thay đồ của Liverpool:

Ngọc Bách | 16:07 16/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục