NÓNG! Chia tay PSG, Messi chọn xong bến đỗ mới

08:27 Thứ sáu 02/06/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTheo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Lionel Messi sớm có ý định cho tương lai của mình.

 

Theo Telegraph, El Pulga không còn muốn gắn bó với PSG sau những gì đã xảy ra giữa đôi bên. Gần nhất, HLV Christophe Galtier xác nhận: "Tôi có vinh dự được huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Đó sẽ là trận đấu cuối cùng của Leo tại Parc des Princes khi đối đầu Clermont (ngày 4/6)."

Nhà vô địch World Cup 2022 liên tục bị cổ động viên PSG phản ứng dữ dội suốt thời gian qua. Hàng nghìn người được nhìn thấy tập trung tại trụ sở PSG và gọi Messi là "gã khốn". Đây có thể coi là giọt nước tràn ly, khiến mối quan hệ giữa El Pulga và PSG ngày càng xấu đi.

Những bến đỗ tiềm năng cho Lionel Messi - Bóng Đá

 Messi muốn trở lại Barcelona.

Hiện tại, Saudi Arabia, MLS và Barcelona là bến đỗ tiềm năng. Theo Fabrizio Romano, Messi sẽ công bố tương lai trong thời gian tới.

Mới nhất, Romano tiết lộ thêm rằng Messi vẫn chưa hoàn tất bất kỳ vụ chuyển nhượng nào và sẽ tiếp tục chờ đợi Barcelona thêm vài ngày nữa trước khi có quyết định cuối cùng.

Ngoài ra, Romano khẳng định cầu thủ người Argentina thực sự muốn trở lại Barcelona và vẫn giữ liên lạc thường xuyên với Xavi Hernandez và các thành viên khác của câu lạc bộ.

Như vậy, Messi ưu tiên trở lại Barcelona. Nếu CLB xứ Catalan không đáp ứng được các quy định về tài chính, Leo mới nghĩ tới một bến đỗ khác.

Tiểu Lam | 07:57 02/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục