Nội bộ Man Utd chia rẽ khi chọn HLV mới tại OTF

22:40 Thứ năm 10/02/2022

TinTheThao.com.vnChưa có sự nhất quán từ phía Manchester United và HLV Ralf Rangnick trong việc lựa chọn thuyền trưởng mới cho đội bóng.

 

Mauricio Pochettino tại PSG

Man Utd hiện tại thi đấu thất thường. Do đó, Ralf Rangnick có khả năng sẽ nhường lại chiếc ghế nóng sau khi mùa giải năm nay khép lại. Man Utd muốn mang về một HLV có kinh nghiệm làm việc tại các CLB lớn ở châu Âu.

Thời điểm này, nhiều ứng cử viên nhận được sự quan tâm từ Man Utd. Trong số đó, nổi bật nhất là Mauricio Pochettino của PSG và Erik ten Hag của Ajax. Và thực tế, nội bộ Man Utd cũng chưa có sự đồng lòng trong việc chọn HLV mới.

Man Utd players want Mauricio Pochettino but Ralf Rangnick has preferred successor in mind - Bóng Đá

 Man Utd và HLV Rangnick mâu thuẫn trong việc lựa chọn HLV tiếp theo cho đội bóng.

Cụ thể, theo nhà báo Rob Dawson của ESPN, Rangnick rất ngưỡng mộ Ten Hag và tin rằng chiến lược gia này sẽ phù hợp với Man Utd. Tuy nhiên, cả đội Man Utd lại muốn hợp tác với Pochettino hơn.

Thậm chí, nguồn tin từ ký giả uy tín James Ducker của The Telegraph xác nhận, BLĐ Man Utd đánh giá cao Pochettino nhờ kỹ năng quản lý con người, thành tích phát triển cầu thủ, phong cách và kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Premier League.

Như vậy, Pochettino và Ten Hag đều có khả năng dẫn dắt Man Utd vào mùa giải tới. Thế nhưng, khi mà Pochettino nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ BLĐ và cầu thủ, HLV Rangnick có thể phải từ bỏ ý định mời Ten Hag về Old Trafford. 

Tiểu Lam | 21:42 10/02/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục