M.U chốt giá Rashford, bến đỗ tiềm năng nhất EPL lộ diện

11:25 Thứ bảy 28/05/2022 | 4

TinTheThao.com.vnKý giả Ben Jacobs có những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh tương lai của chân sút người Anh.

 

Như đã biết, do không được trọng dụng dưới thời HLV Ralf Rangnick, Marcus Rashford đã cân nhắc rời khỏi Manchester United trong mùa Hè tới. Và theo tiết lộ từ Ben Jacobs, nếu tiếp tục ở lại Premier League, thì bến đỗ tiềm năng nhất của Rashford ở thời điểm hiện tại là Newcastle United. 

Trao đổi thông qua chương trình 'The Done Deal' trên youtube, ký giả trực thuộc CBS tiết lộ:

“Newcastle United đã bị ảnh hưởng bởi Jesse Lingard và Manchester United trước đây, vì vậy, hai câu lạc bộ này không có mối quan hệ đặc biệt mạnh mẽ."

Man Utd định giá Rashford - Bóng Đá

 Rashford đứng trước cánh cửa rời khỏi Old Trafford. 

"Rashford, bây giờ đây, cậu ấy có thể sẽ ra đi. Trong mắt Manchester United, mức phí đã gần hơn mức 55 triệu bảng hoặc có thể là 60 triệu bảng - so với 90 triệu bảng [định giá năm ngoái]. Vì vậy, về cơ bản, bạn có thể nói rằng giá trị của một cầu thủ đã giảm 30 triệu bảng chỉ trong vòng khoảng 1 năm."

"Điều đó cho bạn thấy vận mệnh của Rashford đã thay đổi như thế nào. Tôi không nghĩ rằng việc cậu ấy rời đi là điều chắc chắn, tôi có thể nhận thấy Rashford sẽ có được cơ hội thứ hai dưới thời Erik ten Hag, nhưng với mức giá phù hợp, có thể cậu ấy sẽ được phép đàm phán với các câu lạc bộ khác."

"Và trong số các đội bóng ở Premier League có quan tâm, tôi nghĩ Newcastle United có khả năng cao nhất."

Huỳnh Phong | 10:55 28/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục