Milan tính mời... Djokovic làm HLV

09:53 Thứ hai 05/02/2024

TinTheThao.com.vnAC Milan đang nghiêm túc cân nhắc đến việc bổ nhiệm Novak Djokovic trở thành một phần của ban huấn luyện.

AC Milan đang cân nhắc tìm kiếm sự giúp đỡ từ Novak Djokovic trong vai trò huấn luyện viên tâm lý. Nhà vô địch Grand Slam 24 lần là fan trung thành của Rossoneri, và chủ sở hữu Milan, Gerry Cardinales, hy vọng sẽ tận dụng điều đó để thực hiện động thái đưa Djokovic làm trợ lý huấn luyện viên về mặt tinh thần.

Ngôi sao quần vợt người Serbia thường xuyên đến thăm San Siro, và anh thậm chí còn được nhìn thấy tại ATP Finals năm ngoái vào tháng 11 tại Turin cùng với các ngôi sao Milan Rafael Leao và Ismael Benacer. Djokovic cũng có mối quan hệ thân thiết với Zlatan Ibrahimovic trong vài năm và cựu tuyển thủ Thụy Điển hiện là cố vấn cho tập đoàn sở hữu đội bóng RedBird.

Chelsea star David Luiz ruins Wimbledon fan’s day by blocking his view of Federer vs Djokovic with his HAIR - Bóng Đá

 Novak Djokovic không lo thất nghiệp.

AC Milan được cho là đang quan tâm đến việc đưa Djokovic vào đội bóng để hỗ trợ tinh thần và tâm lý cho các cầu thủ. Họ sẽ tận dụng sự gần gũi của vận động viên quần vợt với câu lạc bộ để đề nghị cho anh một vị trí sau khi giải nghệ. Mặc dù chưa có cuộc thảo luận chính thức nào giữa chủ sở hữu Gerry Cardinale và Djokovic, nhưng đã có những suy nghĩ về vai trò này sau khi sự nghiệp quần vợt của anh kết thúc.

Đăng Nguyễn | 08:54 05/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục