Mats Hummels tiết lộ về tương lai ở Dortmund

18:27 Thứ ba 21/11/2023

TinTheThao.com.vnNguồn tin từ Bvbbuzz, hậu vệ Mats Hummels đang để mở những sự lựa chọn của anh trước khi hợp đồng hết hạn vào năm 2024.

Nguồn tin từ Bvbbuzz, trong cuộc họp báo trước trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Đức và đội tuyển Áo, hậu vệ Mats Hummels đã trả lời những câu hỏi xoay quanh tương lai của mình tại Borussia Dortmund.

Hummels cho biết anh vẫn chưa quyết định có tiếp tục ký hợp đồng mới Dortmund hay không, có thể hậu vệ người Đức sẽ tìm kiếm thử thách mới hoặc anh sẽ giải nghệ: "Thời gian còn rất dài trước khi tôi phải lo lắng về điều đó. Mùa trước, tôi gia hạn vào tuần cuối cùng trước trận đấu cuối cùng của mùa giải. Lần này, tôi sẽ để mở mọi thứ trong thời gian tới, thậm chí tôi cũng không biết điều đó sẽ là gì."

Borussia Dortmund’s Mats Hummels is leaving his options open ahead of contract expiry in 2024 - Bóng Đá

Mats Hummels đang thi đấu tốt trong mùa giải năm nay.

Hợp đồng của tuyển thủ người Đức sẽ hết hạn vào mùa hè 2024. Mặc dù, Hummels đang thi đấu rất tốt trong mùa giải này khi tạo thành một bộ đôi trung vệ vững chắc với Nico Schlotterbeck ở hàng thủ của Dortmund, khiến cho Niklas Sule phải ngồi dự bị nhưng Hummels năm nay đã 34 tuổi và sẽ khó thể duy trì phong độ đỉnh cao trong quãng thời gian dài nữa.

Vì vậy, có thể Dortmund sẽ theo dõi tình trạng của trung vệ người Đức đến cuối mùa để quyết định có tiếp tục gia hạn với Hummels hay không?

Tuấn Tú | 17:29 21/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục