Maldini tạ ơn Chúa vì không phải đối đầu Messi

17:16 Thứ ba 23/05/2023 | 2

TinTheThao.com.vnTrên Tutto Juve, huyền thoại của AC Milan, Paolo Maldini đã gọi Diego Maradona và Ronaldo Nazario là hai cầu thủ tấn công xuất sắc nhất mà anh từng đối mặt trong sự nghiệp của mình.

 

Maldini, người cảm thấy may mắn vì không phải đối mặt với Lionel Messi của Paris Saint-Germain, cũng cho rằng đội trưởng Al-Nassr Cristiano Ronaldo là một tiền đạo cừ khôi nhưng kém ma thuật hơn Maradona và Nazario.

Nói về những cầu thủ tấn công giỏi nhất mà anh từng đối mặt, Maldini nói: "Anh ấy [Maradona] và Ronaldo [Nazario], cầu thủ người Brazil, là những người mạnh nhất. Tôi đã không đối đầu với Messi, cảm ơn Chúa. CR7 là một tiền đạo tuyệt vời, nhưng cậu ấy kém ma thuật hơn hai người kia."

"Tôi nhanh và khỏe, nhưng họ [Maradona và Ronaldo] thậm chí còn nhanh hơn. Diego cũng rất giỏi."

11 danh thủ chưa bao giờ vô địch World Cup - Bóng Đá

 Maldini là một hậu vệ vĩ đại.

Maldini được nhiều người coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của lịch sử bóng đá thế giới trong những ngày còn thi đấu. Cựu hậu vệ người Ý đã giành được hơn 25 danh hiệu trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Anh nhanh chóng quay lại AC Milan để làm nhiệm vụ sau hậu trường và đã góp công đưa đội bóng trở lại vinh quang Serie A vào năm ngoái và vào đến bán kết C1 mùa này.

Thanh Vũ | 16:46 23/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục