Liverpool nhận báo giá đá tảng trẻ Bundesliga

23:08 Thứ ba 16/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo Florian Plettenberg, đại diện nước Đức sẵn sàng chia tay trụ cột CLB nếu nhận về mức phí phù hợp.

Dù chỉ mới cập bến Eintracht Frankfurt vào mùa hè năm ngoái, tuy nhiên William Pacho đã gây ấn tượng mạnh mẽ với màn trình diễn chắc chắn tại Bundesliga. Anh được đánh giá là một trong những trung vệ trẻ hay nhất giải. Vì vậy một số CLB lớn bắt đầu để mắt đến cầu thủ 22 tuổi.

William Pacho Arsenal and Liverpool are still interested in Pacho and inquired about him. Eintracht Frankfurt is aware - Bóng Đá

 Pacho đang gây ấn tượng mạnh. 

Thời gian qua, xuất hiện một số đồn đoán cho rằng cả Arsenal lẫn Liverpool đều cân nhắc khả năng chiêu mộ Pacho. Hai Gã khổng lồ Premier League đều có kế hoạch xây dựng tương lai lâu dài cho khu phòng tuyến. Vì vậy, không ngạc nhiên khi họ muốn sở hữu Pacho.

Theo nguồn tin từ nhà báo Florian Plettenberg, Frankfurt sẵn sàng bán tài năng trẻ của câu lạc bộ nếu nhận được đề nghị rơi vào khoảng 50 đến 60 triệu euro. Đại diện Bundesliga chỉ bỏ ra 9 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ người Ecuador và họ muốn kiếm về số tiền khổng lồ từ thương vụ này.

Hiện tại ngoài việc đáp ứng yêu cầu Frankfurt đưa ra, sẽ khó có cơ hội để các CLB chiêu mộ Pacho bởi lẽ hợp đồng của anh vẫn còn thời hạn đến năm 2028. 

Trường Sơn | 22:10 16/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục