Liều mạng chạy xe trên đường ray tàu lượn cao tốc

13:23 Thứ sáu 07/08/2015

Tay đua mô tô người Pháp Julien Dupont khiến người hâm mộ hồi hộp lo sợ với màn biểu diễn mạo hiểm trên đường ray tàu lượn cao tốc.

Julien Dupont, tay đua xe máy người Pháp nổi danh với những trò đua mạo hiểm. Trong sự nghiệp anh từng giành nhiều thành tích trong cuộc đua xe vượt chướng ngại vật và đua xe biểu diễn.

Tay đua 35 tuổi cũng làm người ta "sởn gai ốc" với những cuộc chinh phục đầy mạo hiểm. Đầu tiên phải kể tới lần vượt qua cây cầu nghiêng nhất thế giới ở nước Anh bằng xe máy, tiếp đó là màn liều mạng đi xe trên đường ray tàu lượn siêu tốc chúng ta đang đề cập đến.

Chạy xe trên đường ray tàu lượn cao tốc. Ảnh: Internet.

Trên đường tàu lượn nổi tiếng Montana Rusa tại công viên giải trí La Feria de Chapultepec ở Mexico City, Julien thực hiện nhiều cú lộn vòng và bốc đầu xe đầy nguy hiểm, đặc biệt nhất là pha xuống dốc ngoạn mục ở đường ray có độ cao 34m (110 feet), đây là đường ray tàu lượn cao nhất thế giới.

Sau khi thực hiện xong màn trình diễn Julien Dupont cho biết: "Đó là lý do tại sao tôi yêu Mexico, bởi vì nơi này biến những điều không thể trở thành có thể. Không có nơi nào trên thế giới tôi có thể làm được điều tương tự.”

* Video thót tim với pha biểu diễn "vô tiền khoáng hậu" của Julien Dupont:

Nguồn: Motthegioi.vn
Q.H | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục