Không phải Kane, Mancini chỉ ra mối đe dọa lớn nhất của hàng công Anh

17:46 Chủ nhật 11/07/2021

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên trưởng của Ý, Roberto Mancini thừa nhận sức mạnh của đội tuyển Anh trước thềm chung kết.

Huấn luyện viên đội tuyển Ý, Roberto Mancini rất cảnh giác với mối đe dọa từ Raheem Sterling bên phía đội tuyển Anh, người đã ghi 3 bàn tại EURO 2020 đến nay và là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Phát biểu trước trận chung kết trên sân Wembley, Mancini nói: "Anh là một đội bóng tốt, như Georgio Chiellini đã nói rằng họ có rất nhiều cầu thủ giỏi trên băng ghế dự bị. Nhưng nếu chúng tôi đã vào đến chung kết, điều đó cũng có nghĩa chúng tôi cũng là một đội tốt, chúng tôi sẽ cố gắng và chơi trận đấu của riêng mình.”

Góc nhìn: 31 trận bất bại liên tiếp và phép thuật của Roberto Mancini - Bóng Đá

 Mancini đang cùng tuyển Ý đến rất gần với vinh quang.

“Sterling chắc chắn là một cầu thủ đã có những bước tiến nhảy vọt. Cậu ấy thực sự rất tốc độ, chúng tôi cần phải hết sức cẩn thận với cậu ấy.”

  

"Chúng tôi phải làm tốt nhiệm vụ phòng ngự nhưng ngoài cậu ấy, tôi không chắc ai sẽ chơi bên cánh phải. Sau đó là Harry Kane, họ có tất cả những cầu thủ hàng đầu, kỹ thuật và khả năng tuyệt vời."

Đây là trận chung kết EURO đầu tiên trong lịch sử tuyển Anh và là trận chung kết lớn đầu tiên kể từ năm 1966. Họ ít kinh nghiệm hơn so với tuyển Ý nhưng đang có lợi thế lớn về sân nhà.

Tuyển Anh tập luyện trước chung kết:

 
Thanh Vũ | 16:48 11/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục