Không chỉ Mbappe hay Haaland, Real còn chuyện quan trọng cần làm với Vinicius

23:01 Thứ sáu 07/01/2022

TinTheThao.com.vnNhững việc làm quan trọng của Real Madrid trên bàn đàm phán không chỉ liên quan đến Kylian Mbappe hay Erling Haaland.

Việc gia hạn hợp đồng của Vinicius Junior là một trong những mối quan tâm lớn nhất của người hâm mộ Real Madrid vì hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024. Hiện tại, các cuộc đàm phán đã được tiến hành để trao thưởng cho cầu thủ người Brazil.

Theo kế hoạch, như chính câu lạc bộ đã đề xuất với cầu thủ và người đại diện vào tháng 12, thời điểm then chốt để đưa ra quyết định cuối cùng sẽ diễn ra vào cuối mùa giải này. Tất cả các bên đã đồng ý về lịch trình đó khi họ quyết định rằng Vinicius nên tập trung vào bóng đá và tránh bất kỳ sự phân tâm nào vào giai đoạn hiện tại.

Real với nhiệm vụ thiết yếu liên quan đến Vinicius - Bóng Đá

 Vinicius đang trong quá trình gia hạn với Real.

Vinicius đang gây ấn tượng mạnh với Carlo Ancelotti. Số 20 thi đấu đầy hứa hẹn với 12 bàn thắng và anh trở thành cầu thủ nổ súng nhiều thứ hai trong đội. Cầu thủ người Brazil đồng thời bỏ túi 9 kiến tạo và có số phút thi đấu nhiều thứ 4 toàn đội là 2.049.

Tiền lương sẽ là một phần quan trọng của các cuộc thảo luậ  vì Vinicius hiện kiếm được 3,2 triệu euro mỗi mùa và có khả năng tăng lên 4 triệu euro kèm theo tiền thưởng. Song, mức thu nhập ấy được cho không tương xứng với những đóng góp của chân chạy cánh sinh năm 2000.

Anh đang thuộc nhóm cầu thủ nhận đãi ngộ thấp nhất đội cùng Dani Ceballos, Jesus Vallejo và Andriy Lunin. Real biết rằng Vinicius không thể tiếp tục nhận  mức lương đó và CLB sẽ có những động thái khen thưởng anh ấy trước khi gia hạn hợp đồng.

  

Ngôi sao chạy cánh này đã trở thành chìa khóa trong dự án của câu lạc bộ và Transfermarkt đã tăng gấp đôi giá trị chuyển nhượng của anh ấy từ 50 triệu euro lên 100 triệu euro vào cuối năm 2021, đưa Vinicius trở thành cầu thủ có giá trị cao thứ ba trên thế giới.

Vào thứ Tư, CIES là đơn vị khác định giá mức phí chuyển nhượng của Vinicius. Họ xem anh là cầu thủ giá trị nhất thế giới với trị giá 166,4 triệu euro, bỏ xa cầu thủ Real Madrid cao nhất tiếp theo ở vị trí thứ 39 là Eder Militao với 78,6 triệu euro.

Real với nhiệm vụ thiết yếu liên quan đến Vinicius - Bóng Đá

 Giữ chân Vinicius là việc làm quan trọng của Real. 

Thành tích trên sân cỏ cải thiện, mức phí chuyển nhượng được định giá trên trời là quá đủ để Real chi trả hậu hĩnh cho Vinicus. Nhiều người vẫn bàn tán về kế hoạch chuyển nhượng của Real với Kylian Mbappe hay Erling Haaland nhưng việc gia hạn hợp đồng của Vinicius cũng quan trọng chẳng kém.

Video Vinicius trong năm 2021:

 
Lữ Phong | 22:03 07/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục