Jorginho có thể trở về nước Ý

08:59 Thứ tư 17/04/2024

TinTheThao.com.vnNgười đại diện Joao Santos đã tiết lộ một vài quan chức ở Serie A đang muốn có thân chủ mình, thông qua TMW.

Người đại diện tiền vệ Jorginho của Arsenal, Joao Santos, đã nói rằng giám đốc Juventus Cristiano Giuntoli 'có thể gọi điện', đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về các cuộc đàm phán giữa khách hàng của mình và Fiorentina . 

Jorginho sẽ hết hợp đồng ở Bắc Luân Đôn vào cuối mùa giải 2023-24, tuy nhiên có tùy chọn gia hạn thêm một năm. 

Là cầu thủ đã 52 lần khoác áo tuyển Ý, không có gì ngạc nhiên khi nhiều khả năng anh sẽ trở lại Serie A trước khi kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình. 

Jorginho would be ‘delighted’ to join Barcelona on free transfer - Bóng Đá

Jorginho có thể trở về Ý.

Joao Santos, người đã trả lời phỏng vấn với TV Play hôm thứ Ba, thừa nhận rằng vẫn chưa có cuộc đàm phán chính thức với bất kỳ đội bóng nào ở Ý, nhưng ông đã cung cấp thông tin chi tiết về những tin đồn với Juventus và Fiorentina. 

Joao Santos thừa nhận rằng mình sẽ rất ngạc nhiên nếu Juve mua Jorginho do yêu cầu về các tiền vệ hiện tại của họ. 

Theo tôi, họ không cần một cầu thủ như Jorginho,” ông nói qua TMW.

Tuy nhiên, nếu Giuntoli cần Jorginho, ông ấy luôn có thể liên hệ với tôi.” 

Người đại diện này cũng đã được hỏi về La Viola, ông trả lời: “Trước hết, chúng tôi cần hiểu liệu họ có thực sự nghiêm túc về Jorginho hay không. 

Đó là một dự án đầy tham vọng, một câu lạc bộ muốn hướng tới chức vô địch, đối với chúng tôi sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, hiện tại Fiorentina vẫn chưa liên hệ với chúng tôi”.

Đăng Nguyễn | 08:01 17/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục