HLV Troussier ngó lơ Hoàng Đức, chuyên gia lên tiếng

16:23 Chủ nhật 26/11/2023

TinTheThao.com.vnCâu chuyện HLV Philippe Troussier không sử dụng tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức ở tuyển Việt Nam trong thời gian qua đang thu hút sự chú ý từ dư luận.

Chia sẻ trên báo Dân Trí về việc HLV Philippe Troussier chưa sử dụng các trụ cột tuyển Việt Nam thời HLV Park Hang-seo như Nguyễn Hoàng Đức hay Đỗ Hùng Dũng trong 2 trận đấu vừa qua ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á, HLV Nguyễn Văn Sỹ bày tỏ: "Làm sao chúng ta bình luận được về vấn đề này khi chúng ta không theo đội tuyển hàng ngày, hàng giờ, như chính ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam và HLV Troussier đang làm điều đó.

Việc sử dụng ai, sử dụng lúc nào, sử dụng trong bao lâu phụ thuộc vào tính toán của HLV, dựa trên mức độ sẵn sàng của các cầu thủ được sử dụng. Thể trạng của những Hoàng Đức, Hùng Dũng hay bất kỳ cầu thủ nào khác ở thời điểm bóng lăn là điều chỉ có ban huấn luyện đội tuyển và HLV Troussier rõ nhất.

HLV Troussier ngó lơ Hoàng Đức, chuyên gia lên tiếng - Bóng Đá

Hoàng Đức không được HLV Troussier sử dụng ở 2 trận đấu vừa qua trong dịp FIFA Days tháng 11. Ảnh: Báo Lao Động. 

Các cầu thủ có đáp ứng được thể lực và tốc độ trước một đối thủ mạnh như Iraq hay không, chúng ta làm sao rõ bằng HLV Troussier, bởi chúng ta có theo đội hàng ngày đâu.

Những việc liên quan đến nhân sự của đội tuyển là những việc mà HLV trưởng là người rõ nhất, người ngoài không thể nào nắm tường tận việc này được".

Phi Yến | 15:25 26/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục