HLV Park Hang-seo khẳng định 1 điều về tương lai với báo Hàn

22:28 Thứ tư 29/11/2023

Giữa loạt tin đồn về tương lai, HLV Park Hang-seo đã có phần trả lời phỏng vấn đáng chú ý trên đài KBS (Hàn Quốc).

Trong những ngày gần đây, truyền thông trong nước và khu vực liên tục đăng tải những thông tin liên quan đến tương lai của HLV Park Hang-seo. Ban đầu nhà cầm quân người Hàn Quốc được liên kết tới CLB TP.HCM. Sau đó lần lượt những chiếc ghế nóng ở các đội tuyển Quốc gia khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia hay Singapore được cho là có khả năng thuộc về ông thầy sinh năm 1957. 

Mới đây đài KBS (Hàn Quốc) đã có bài phỏng vấn HLV Park Hang-seo về các tin đồn vừa qua. Tại đây, cựu HLV đội tuyển Quốc gia Việt Nam phủ nhận việc đạt thỏa thuận với bất kỳ đội bóng nào hiện tại.

HLV Park Hang-seo khẳng định 1 điều về tương lai - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo chưa chốt tương lai. Ảnh: KBS.

"Phía đại diện của tôi đã liên hệ một số nơi. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn còn quá sớm. Tôi chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi biết rằng họ vẫn đang tiếp xúc. Kết quả phải dựa trên những điều kiện phù hợp," HLV Park Hang-seo khẳng định.

"Tôi chỉ có thể nói với các bạn rằng mình không trở lại làm việc ở Hàn Quốc. Ở thời điểm này, tôi đang mở lớp đào tạo bóng đá trẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, tôi vẫn có dự định thử sức ở một quốc gia khác nếu có cơ hội," nhà cầm quân xứ Kim Chi nói thêm.

Với việc HLV Masatada Ishii tiếp quản chiếc ghế đội tuyển Quốc gia Thái Lan từ tay Alexandre Polking. HLV Park Hang-seo vẫn có khả năng ngồi ghế nóng của Indonesia hay Singapore. Tim Garuda đang gây thất vọng bất chấp Liên đoàn bóng đá nước này đã triệu tập không ít cầu thủ nhập tịch. Nhiều CĐV Indonesia đang kêu gọi sa thải HLV Shin Tae-yong và thay thế bằng cựu HLV đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó tờ Sohu đăng tải thông tin rằng Liên đoàn bóng đá Singapore cân nhắc bổ nhiệm HLV Park Hang-seo vào chiếc ghế thuyền trưởng đội tuyển Quốc gia nước này.

Nam Thành | 21:58 29/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục