HLV Morocco so sánh mục tiêu của Arsenal với Mbappe

15:17 Thứ năm 30/03/2023

TinTheThao.com.vnHLV của tuyển Morocco, Walid Regragui đã có những phát biểu về tiền vệ tấn công đang được Arsenal theo đuổi.

 

Cầu thủ thuộc biên chế Real Madrid và hiện đang chơi ở AC Milan theo dạng cho mượn, Brahim Diaz đang nhận được sự quan tâm từ Arsenal. 

Tuy nhiên, trước mắt, anh cần đưa ra quyết định về việc lựa chọn đội tuyển quốc gia mà mình sẽ khoác áo khi cả tuyển Tây Ban Nha và Morocco đều dành sự quan tâm đến tiền vệ 23 tuổi. 

HLV Morocco so sánh mục tiêu của Arsenal với Mbappe - Bóng Đá

HLV Morocco muốn Brahim Diaz lựa chọn khoác áo đại diện Bắc Phi.  

Lên tiếng về việc này, HLV tuyển Morocco, Walid Regragui cho biết: "Việc một cầu thủ quyết định lựa chọn khoác áo một đội tuyển quốc gia này và từ chối một đội tuyển khác không phải là kết quả của một sự thất bại xã hội, đó chỉ đơn thuần là những biểu hiện của cảm xúc. 

Ví dụ như khi Aymeric Laporte chọn khoác áo Tây Ban Nha thay vì Pháp thì đó không phải là một thất bại của Les Bleus. Bản thân tôi vẫn luôn cho rằng Laporte sở hữu đẳng cấp của một cầu thủ có thể chơi ở trận chung kết World Cup. Tuy nhiên, cậu ấy có lẽ cảm thấy rằng mình sẽ có cơ hội ở tuyển Tây Ban Nha hơn là tuyển Pháp. 

Một ví dụ khác, vì sao Kylian Mbappe không chọn khoác áo tuyển Cameroon hay Algeria mà lại chọn tuyển Pháp? Một điều bình thường là với một cậu nhóc, cậu ấy sẽ có xu hướng chọn đầu quân cho đội tuyển nơi quê hương mà mình đã trưởng thành. Tôi nghĩ đây cũng là trường hợp của Brahim Diaz. Cậu ấy đã 23 tuổi và sẽ có quyết định của riêng mình".

Phi Yến | 14:19 30/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục