Hải Phòng thua đậm, HLV Chu Đình Nghiêm nêu rõ nguyên nhân

15:18 Thứ sáu 10/11/2023

TinTheThao.com.vnHLV Chu Đình Nghiêm đã có những phát biểu sau trận thua đậm 1-4 của Hải Phòng trước CLB Sabah.

Thất bại vừa qua của Hải Phòng cũng là lần thứ 2 họ rơi vào cảnh trắng tay ở AFC Cup, kết quả khiến đại diện V-League bị Sabah bỏ lại phía sau với khoảng cách 3 điểm, đồng thời PSM Makassar với chiến thắng trước Hougang United cũng đã vươn lên bằng điểm với đội chủ sân Lạch Tray sau 4 lượt đấu.

Chia sẻ sau trận thua CLB Sabah của Malaysia được trang Thethao247 dẫn lời, HLV Chu Đình Nghiêm thẳng thắn nhận xét về cơ hội đi tiếp của Hải Phòng tại AFC Cup khi cho biết: "Bước vào trận đấu ngày hôm nay, chúng tôi mất nhiều vị trí trụ cột và quan trọng nhất là vị trí thủ môn. Chúng tôi đã có cơ hội ngay ở phút đầu tiên nhưng không tận dụng được. Sang hiệp 2, chúng tôi cũng có rất nhiều cơ hội. 

Hải Phòng thua đậm, HLV Chu Đình Nghiêm nêu rõ nguyên nhân - Bóng Đá

HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận Hải Phòng sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn giành vé đi tiếp tại AFC Cup. Ảnh: VnExpress. 

Nếu sớm rút ngắn được tỷ số xuống 1-2 thì tinh thần của cầu thủ sẽ được đẩy lên rất cao. Trong khi đó, CLB Sabah đã tận dụng được cơ hội của mình. Chiến thắng này của Sabah hoàn toàn xứng đáng.

Vì thể thức của AFC Cup chỉ lấy 3 đội đầu bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất nên chúng tôi sẽ phải làm tốt 2 trận đấu cuối. Khi đó, CLB Hải Phòng mới có cơ hội để cạnh tranh vị trí nhì bảng. Thất bại trước CLB Sabah, đối thủ trực tiếp, nên chúng tôi cố gắng tập trung vào suất nhì bảng".

Phi Yến | 14:20 10/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục