Hạ U21 SLNA trên loạt "đấu súng", U21 Viettel vào chung kết

19:45 Thứ ba 05/12/2017

Bất phân thắng bại với tỉ số 1-1 sau 90 phút thi đấu chính thức, trên chấm luân lưu 11m U21 Viettel đã đánh bại U21 SLNA với tỉ số 5-4 giành vé vào chơi trận chung kết.

 - Bóng Đá

Trong cuộc đối đầu với U21 SLNA ở trận bán kết các cầu thủ U21 Viettel (đỏ) đã bố trí những vị trí cầu nhất định trên sân để theo sát cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía SLNA là Phạm Xuân Mạnh.

 - Bóng Đá

Chấp nhận thế ở cửa dưới, U21 Viettel nhập cuộc thận trọng và nhường thể chủ động cho các cầu thủ U21 SLNA. Tuy nhiên, HLV Hải Biên vẫn đợi chờ rất lớn vào những cái tên như Trọng Đại, Duy Thường, Hoàng Đức có thể tạo nên sự khác biệt.

 - Bóng Đá

Đúng như những gì ban huấn luyện U21 Viettel tính toán, phút thứ 6 từ pha đá phạt chếch cánh phải. Hoàng Đức tận dụng sự mất tập trung của hàng thủ U21 SLNA ghi bàn thắng mở tỉ số 1-0.

 - Bóng Đá

Không hề mất cân bằng sau bàn thua, U21 SLNA bình tĩnh mở bóng ra hai biên, phát động tấn công để dồn ép đối thủ U21 Viettel. 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Hai cầu thủ chơi nổi bật nhất bên phía U21 SLNA là Xuân Mạnh và Văn Đức đã bị các cầu thủ U21 Viettel bắt rất chặt. Xuân Mạnh trong vòng vây của hai cầu thủ đối phương.

 - Bóng Đá

Tuy nhiên cuối cùng điều gì đến cũng phải đến, phút 35 Văn Đức có tình huống ghi bàn cực nhanh để san bằng cách biệt 1-1 cho U21 SLNA. Niềm vui của các cầu thủ trẻ xứ Nghệ.

 - Bóng Đá

Bước sang hiệp hai khu vực giữa sân luôn là điểm nóng được hai đội tạo ra.

 - Bóng Đá

Đội trưởng Trọng Đại vẫn là nhạc trưởng bên phía U21 Viettel với lối chơi khá thông minh ở tuyến giữa.

 - Bóng Đá

Thực tế trong hai hiệp thi đấu chính thức các cầu thủ U21 Viettel đã theo rất sát cầu thủ Xuân Mạnh bên phía SLNA. 

 - Bóng Đá

 Khóa chặt Xuân Mạnh, cầu thủ đang thi đấu nổi bật trong đội hình một của SLNA và từng khoác áo U23 Việt Nam, các cầu thủ U21 Viettel đã bảo vệ thành công tỉ số hòa 1-1 sau 90 phút thi đấu chính thức.

 - Bóng Đá

 Bất phân thắng bại sau hai hiệp, trên chấm luân lưu 11m, các cầu thủ U21 Viettel giành chiến thắng nghẹt thở với tỉ sô 5-4.

 - Bóng Đá

Người đá hỏng phạt đền bên phía U21 SLNA là cầu thủ Lê Quang Đạt.

 - Bóng Đá

Còn đây là niềm vui của các cầu thủ U21 Viettel.

 - Bóng Đá

Dù chỉ là đội giành vé vớt để tham dự VCK U21 Quốc gia 2017, thế nhưng càng thi đấu các học trò HLV Nguyễn Hải Biên lại cho thấy sự lì lợm và thăng hoa. Đánh bại U21 SLNA ở trận bán kết 1, U21 Viettel là đội bóng đầu tiên giành vé chơi trận chung kết.

Đình Viên - BongDa.com.vn - TTVN | 18:40 05/12/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục