Giúp đội nhà thăng hạng, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam nhận "trái đắng"

10:28 Thứ bảy 07/10/2023

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo tuyển Việt Nam, Phan Thanh Bình đã phải rời băng ghế chỉ đạo của CLB Đồng Tháp sau khi giúp đội nhà thăng hạng lên Hạng Nhất.

Từng được xem là một trong những chân sút trứ danh lúc còn khoác áo tuyển Việt Nam, cùng thời với những Lê Công Vinh, Nguyễn Anh Đức hay Nguyễn Việt Thắng, Phan Thanh Bình cũng tỏ ra rất "mát tay" lúc chuyển sang nghiệp HLV khi vừa dẫn dắt CLB Đồng Tháp thăng hạng từ Hạng Nhì lên Hạng Nhất. 

Dù vậy mới đây, anh lại nhận thông báo phũ phàng khi buộc phải chia tay đại diện miền Tây. Thay vào đó, CLB quyết định bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật, Bùi Văn Đông vào vị trí thuyền trưởng. 

Giúp đội nhà thăng hạng, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam nhận

Đồng Tháp chia tay HLV Phan Thanh Bình. Ảnh: Báo Dân Việt. 

Thông báo được trang Bongdaplus dẫn lời, phía CLB Đồng Tháp cho biết: "Đồng Tháp FC xin chính thức thông báo về việc bổ nhiệm HLV Bùi Văn Đông ở mùa bóng 2023/24. HLV Bùi Văn Đông là người có nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện trong nhiều vai trò khác nhau ở các mùa giải trước, cũng như góp công vào thành tích thăng hạng ở mùa giải 2023 trong vai trò Giám đốc kỹ thuật.

Nay, BLĐ Đồng Tháp FC chính thức bổ nhiệm HLV Bùi Văn Đông làm HLV trưởng. Đây là quyết định mang đến sự tin tưởng, đồng thuận về tầm nhìn và chiến lược để thực hiện mục tiêu lâu dài của đội bóng".

Phi Yến | 09:30 07/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục