Gianluigi Buffon lên tiếng bảo vệ người đàn em ở PSG

05:59 Thứ tư 06/12/2023

TinTheThao.com.vnChia sẻ với L’Equipe, huyền thoại Gianluigi Buffon đã dành những lời động viên cho Gianluigi Donnarumma.

Trong khoảng thời gian vừa qua, thủ môn số một của Paris Saint-Germain liên tiếp mắc sai lầm khiến đội nhà gặp bất lợi. Dù không ảnh hưởng đến kết quả nhưng nó cũng khiến Gianluigi Donnarumma phải nhận về nhiều sự chỉ trích từ giới truyền thông và người hâm mộ.

 - Bóng Đá

 Gianluigi Donnarumma liên tiếp mắc sai lầm trong thời gian gần đây.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với L’Equipe, thủ môn huyền thoại của bóng đá Italia, Gianluigi Buffon đã lên tiếng bảo vệ người đàn em tại đội tuyển quốc gia cũng như trong màu áo Paris Saint-Germain. Ông hiểu những khó khăn nhất định mà Gianluigi Donnarumma gặp phải vào lúc này.

Tôi nghĩ Donnarumma đã trở nên dày dạn hơn khi bị chỉ trích và thường xuyên nghi ngờ bản thân. Tôi tin rằng khi bạn được coi là một trong ba thủ môn xuất sắc nhất thế giới, việc mọi sai lầm đều dẫn đến những tranh cãi như thế này là điều bình thường”, ông nói.

 - Bóng Đá

 Gianluigi Buffon bảo vệ người đàn em trước truyền thông.

Cựu thủ môn của AC Milan cần nhanh chóng lấy lại phong độ vốn có bởi Arnau Tenas, người đóng thế anh trong cuộc đối đầu với Le Havre đã thể hiện tương đối tốt. Nếu tiếp tục thiếu ổn định như hiện tại, Gianluigi Donnarumma nhiều khả năng sẽ phải đánh bạn với ghế dự bị.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 05:01 06/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục