Giám đốc PSV lên tiếng, Man Utd nhận tin sốc vụ Gakpo

22:02 Thứ ba 29/11/2022

TinTheThao.com.vnCody Gakpo được giới truyền thông đồn đoán là mục tiêu chuyển nhượng quan trọng của đội chủ sân Old Trafford.

 

Marcel Brands, Giám đốc Bóng đá của PSV Eindhoven thừa nhận, ông cũng muốn để Cody Gakpo đến chơi bóng tại Premier League. Tuy nhiên, thay vì Manchester United - cái tên đang được liên kết mạnh mẽ với Gakpo trong thời gian gần đây, Brands lại nhắc đến Liverpool như một đối tác tiềm năng cho mùa Hè tới.

Bên cạnh đó, Brands còn có những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh lời đề nghị chính thức được Leeds United gửi đến cho Gakpo, đồng thời là mức phí mà Man Utd đề xuất. Trao đổi với ESPN NL, Brands chia sẻ (dẫn lời bởi Tribal Football):

Louis van Gaal's Anthony Martial comments serve as a Cody Gakpo warning to Manchester United - Bóng Đá

 Gakpo dự kiến sẽ sớm có bến đỗ mới.

“Liverpool là một câu lạc bộ luôn tập trung. Đôi khi họ đã sở hữu cầu thủ cho mùa giải tiếp theo vào tháng 11. Họ có phải là một đối tác tuyệt vời để giao phó Gakpo vào mùa Hè hay không? Vâng, đúng vậy."

“Leeds United đã gửi đến một lời đề nghị trị giá 30 triệu euro, kèm theo 11 triệu euro tiền thưởng. 6 triệu trong số đó sẽ được trả nếu Leeds tham dự Champions League. Mọi người đã bàn tán và viết rất nhiều về điều này, nhưng không ai trong ban lãnh đạo của PSV muốn chấp nhận lời đề nghị đó."

"Nếu Man United đề nghị số tiền mà chúng tôi muốn có cho Gakpo, thì chúng tôi đã bán đi cậu ấy rồi. Bạn không thể ngăn cản cậu ấy. Với khoản tiền thưởng, chúng tôi đã muốn tăng mức phí lên tới 50 triệu euro."

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 21:32 29/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục