Frank Lampard: "Kể từ thời điểm ấy, tôi không có mối quan hệ thân thiết với Abramovich"

18:35 Thứ sáu 27/11/2020

TinTheThao.com.vnNếu nhìn lại những gì đã diễn ra trong thời gian qua, người hâm mộ có thể hiểu được câu trả lời của Frank Lampard.

 

Frank Lampard chia sẻ về Hakim Ziyech

Đã 17 năm trôi qua kể từ ngày Roman Abramovich mua lại Chelsea từ Ken Bates. Hai năm sau, Chelsea đã có danh hiệu đầu tiên của kỷ nguyên mới: Carling Cup. Sau đó, The Blues tiếp tục nâng cao danh hiệu VĐQG sau 50 năm chờ đợi.

Trong quá khứ, Roman Abramovich thường xuyên đến Stamford Bridge để theo dõi Chelsea thi đấu. Tuy nhiên, năm 2018, ông đã rút đơn xin thị thực mới vào nước Anh. Nguyên nhân đến từ việc Chính phủ Anh siết chặt hoạt động của các nhà đầu tư đến từ nước ngoài.

Frank Lampard reveals he hasn't had a 'close relationship' with Roman Abramovich and says he held talks with Marina Granovskaia - Bóng Đá

 Frank Lampard và Roman Abramovich ở mùa giải 2004-2005.

Kể từ thời điểm đó, Roman Abramovich không còn xuất hiện ở xứ sở sương mù. Vậy nên, mối quan hệ của ông với Frank Lampard cũng không còn quá thân thiết như trước. Mới đây, vị chiến lược gia 42 tuổi đã chia sẻ điều này với The Athletic:

"Marina là người đã liên hệ với Derby County và sau đó đã đưa tôi trở lại CLB. Tôi nhìn thấy Abramovich vào năm ngoái. Đó là những nụ cười thật tươi.

Kể từ thời điểm đó, tôi không có mối quan hệ thân thiết với ông ấy, mặc dù tôi vẫn thường xuyên cho biết suy nghĩ của mình về các trận đấu, về những gì mình nhận ra. Thông qua Marina, chúng tôi vẫn cùng nhau tiến về phía trước và tôi hạnh phúc với điều đó. Tôi cảm nhận được sự hỗ trợ từ xa của Abramovich, rất thẳng thắn và nhanh chóng. Đó cũng là cách tôi cố gắng đáp lại. "

Faro | 17:37 27/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục