Felix muốn thay tiền bối sút phạt đền

23:19 Thứ bảy 09/03/2024

TinTheThao.com.vnTheo báo cáo từ Mundo Deportivo, trong trận gặp Mallorca, Joao Felix đã tiến tới và xin Ilkay Gundogan thực hiện quả đá phạt đền ở phút 25.

Vừa qua, Barca phải rất khó khăn để có 3 điểm trước Mallorca. Trận đấu lẽ ra đã dễ dàng hơn cho họ rất nhiều nếu Ilkay Gundogan thực hiện thành công quả phạt đền ở phút 25. 

Sao Barca muốn thay Gundogan sút phạt đền - Bóng Đá

 Felix muốn thực hiện quả phạt đền nhưng Gundogan từ chối.

Theo báo cáo từ Mundo Deportivo, Joao Felix đã tiến tới điểm đặt bóng ngay sau khi trọng tài thổi còi. Ngôi sao người Bồ Đào Nha muốn thực hiện quả phạt đền nhưng bị Gundogan ngăn cản

Sau cuộc trò chuyện, Felix lùi lại và để người đàn anh của mình thực hiện cú sút. Không may, pha dứt điểm của Gundogan quá hiền và không thắng được thủ thành đối phương. 

Trên thực tế, tờ Mundo Deportivo cho biết thêm rằng Felix và Gundogan cũng có bất đồng tương tự trong trận đấu giữa Barca với Las Palmas hồi đầu mùa giải này. Trong tình huống đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng bị Gundogan từ chối. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Gundogan đã xuất sắc ghi bàn.

Vào lúc này, BLĐ Barca đang có ý định mua đứt Felix vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, họ sẽ phải thương lượng rất nhiều về mặt giá cả.

Ngọa Long | 22:21 09/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục