'Điều gì đã xảy ra với những trận bóng đẹp của Chelsea?'

23:51 Thứ ba 20/04/2021

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của The Blues vừa ngậm ngùi khi nói về tình hình hiện tại ở CLB.

Cuối tuần mới đây, các nguồn tin đã xác nhận rằng Chelsea là 1 trong số 12 thành viên sáng lập của giải đấu mới European Super League. The Blues cũng đã có thông báo chính thức: "Chelsea đã cùng với 11 câu lạc bộ hàng đầu châu Âu thành lập một giải đấu mới vào giữa tuần, European Super League. Thông tin thêm sẽ được cung cấp trong thời gian thích hợp."

"Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các bên liên quan chính, đặc biệt là những người hâm mộ của chúng tôi, khi giải đấu này phát triển. Giải đấu thường niên mới sẽ cung cấp sự hỗ trợ và tăng trưởng kinh tế lớn hơn đáng kể cho bóng đá châu Âu."

European Super League: Thomas Tuchel trusts Chelsea FC ‘to make the right decisions’ - Bóng Đá

 Chelsea là một trong những đội sáng lập nên giải đấu mới.

Động thái này đã bị chỉ trích nặng nề bởi nhiều bên, với huyền thoại của Manchester United, Gary Neville và cựu danh thủ Liverpool Jamie Carragher là những người phản ứng quyết liệt nhất.

Mới đây, huyền thoại Chelsea, John Terry cũng đã đưa ra phản ứng của mình. Anh đăng ảnh bản thân đứng trầm ngâm trên sân và viết: "Điều gì đã xảy ra với những trận đấu đẹp đẽ của chúng ta..."

15 câu lạc bộ sáng lập (3 CLB đang được thuyết phục) sẽ tham gia giải đấu mỗi năm mà không cần tranh suất, 5 đội khác sẽ được mời thêm.

Ole Gunnar Solskjaer nêu quan điểm về giải đấu mới:

 
Thanh Vũ | 22:53 20/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục