Declan Rice được khuyên từ chối Arsenal, chọn 1 đội bóng

09:49 Thứ ba 06/06/2023

TinTheThao.com.vnCựu sao West Ham, David James, muốn thấy Declan Rice ở lại sân vận động London hoặc chuyển ra nước ngoài với việc Bayern Munich cũng rất quan tâm đến sự phục vụ của anh.

 

Rice đã tự khẳng định mình là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới, và mặc dù West Ham gặp khó khăn - tụt xuống vị trí thứ 14 tại Premier League - anh vẫn luôn thể hiện tốt.

Tuy nhiên, đội bóng của David Moyes đã chơi tốt hơn ở giải châu lục và có cơ hội giành được chiếc cúp lớn đầu tiên sau 43 năm khi họ đấu với Fiorentina trong trận chung kết Europa Conference League vào đêm thứ Tư.

Chiến thắng cũng sẽ giúp câu lạc bộ phía đông London đủ điều kiện tham dự Europa League và James hy vọng rằng điều đó có thể khiến cầu thủ 24 tuổi từ chối một vụ chuyển nhượng, anh nói với King Casino Bonus: "Tôi đã có một kịch bản đẹp đẽ trong đầu. West Ham thắng trận này, Declan Rice quyết định ở lại."

Kỳ chuyển nhượng điên rồ đã bắt đầu diễn ra - Bóng Đá

 Rice có thể đến Đức thi đấu.

"Hãy nhìn Mark Noble và mọi thứ anh ấy đạt được ở West Ham; sẽ có rất nhiều đội muốn có anh ấy ở thời kỳ đỉnh cao, nhưng anh ấy đã ở đó đến cùng và đảm bảo vị thế huyền thoại. Declan Rice có cơ hội hiếm hoi để làm điều đó, giống như Harry Kane ở Tottenham."

Arsenal đã thể hiện sự yêu thích với Rice, Bayern cũng vậy. Nếu Rice đi, James cho rằng sẽ tốt hơn nếu anh ra nước ngoài: "Đầu tiên, theo quan điểm ích kỷ, là tôi sẽ không phải xem cậu ấy thi đấu với West Ham!"

"Nhưng thứ hai, đối với cá nhân cậu ấy, cậu ấy sẽ thu được rất nhiều kinh nghiệm khi thi đấu ở nước ngoài. Cậu ấy có thể trải nghiệm bóng đá giống như cách tôi đã làm trong sự nghiệp của mình; trải nghiệm một nền văn hóa mới, trở thành một cầu thủ toàn diện hơn."

Thanh Vũ | 09:19 06/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục