Cựu sao Man Utd gửi thông điệp cho thầy Park về tương lai ở Việt Nam

11:52 Thứ hai 24/06/2019

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ của Manchester United Park Ji-sung đã gửi những thông điệp đến HLV Park Hang-seo về tương lai tại Việt Nam.

Chuyện gia hạn hợp đồng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo đang thu hút sự quan tâm của NHM Việt Nam trong thời gian qua. Hiện tại, theo phát ngôn của Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa, VFF đang làm mọi cách để có nguồn tài chính lo liệu mức lương của thầy Park. Trong khi vị chiến lược gia 60 tuổi vẫn đang cần thời gian để suy nghĩ thêm về bản gia hạn hợp đồng.

Park Ji-sung nhắn gửi thông điệp cho thầy Park về tương lai ở Việt Nam - Bóng Đá

 Park Ji-sung gửi thông điệp đến thầy Park về tương lại tại Việt Nam.

Trước tình hình này, cựu sao của Manchester United Park Ji-sung trong lúc tham dự sự kiện tại Việt Nam đã có những thông điểm gửi đến vị HLV đồng hương về tương lai: "Bóng đá Việt Nam những năm qua đã gặt hái nhiều thành công dưới bàn tay dẫn dắt của HLV Park Hang-seo. Các bạn đang ở một đẳng cấp khác. Tôi nghĩ các bạn cứ tiếp tục duy trì, giữ được khoảng cách thật gần với top đầu của bóng đá châu Á như hiện tại đã.

Tôi rất vui và tự hào khi biết công việc của HLV Park đang diễn biến rất tốt ở Việt Nam. Tôi ấn tượng với những gì ông ấy đã làm được và hy vọng ông sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam."

Hiến kế cho bóng đá Việt Nam bí quyết vươn tầm, cựu công thần của ĐT Hàn Quốc chia sẻ: "Việt Nam muốn lọt vào nhóm đội tuyển hàng đầu châu Á rất cần đưa cầu thủ sang châu Âu chơi bóng ngay từ bây giờ. Bởi, đó là con đường tối ưu để phát triển."

Đăng Huy | 11:22 24/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục