Cựu HLV PSG ngờ vực bến đỗ mới của Mbappe

20:13 Thứ ba 09/04/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với SPORT, cựu huấn luyện viên Paris Saint-Germain, Luis Fernandez cho rằng ông không muốn thấy Kylian Mbappe đến Real Madrid.

Tương lai của Kylian Mbappe đã không còn nằm ở PSG khi anh từ chối gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Công viên các hoàng tử. Real Madrid hiện được cho là CLB có khả năng nhất ký hợp đồng với Mbappe.

Former PSG coach still not convinced Kylian Mbappe will join Real Madrid - Bóng Đá

 Mbappe vẫn chưa chốt tương lai.

Bất chấp những đồn đoán của giới truyền thông, Luis Fernandez, người từng huấn luyện PSG trong 3 năm, cho rằng cho đến khi có thông báo chính thức, mọi thứ không thể nói trước được.

"Có phải tôi đã nhìn thấy Mbappe ở Real Madrid rồi không? Không. Mùa giải vẫn chưa kết thúc và chưa có xác nhận chính thức nào", Fernandez nói với SPORT.

"Giống như với các HLV, người duy nhất nói rằng ông ấy sẽ ở lại là Xabi Alonso ở Leverkusen và người nói rằng ông ấy sẽ ra đi là Klopp. Xavi vẫn chưa chắc (về tương lai), mặc dù tôi muốn ông ấy tiếp tục (ở lại Barca). Về Mbappe, chúng ta phải chờ đợi".

"Họ sẽ thông báo điều đó. Hiện tại, điều tôi có thể nói là cậu ấy đã ở PSG được 7 năm và chơi rất tuyệt vời, với một thái độ tuyệt vời," Fernandez nói thêm.

Ngọa Long | 19:43 09/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục