Chủ tịch Real tuyên bố khôi phục Super League

11:01 Thứ hai 03/10/2022

TinTheThao.com.vnChủ tịch Florentino Perez của CLB Real Madrid tuyên bố rằng sẽ khởi động lại dự án European Super League.

 

Real Madrid là đội bóng mở ra dự án European Super League vào tháng 4 năm ngoái cùng với hơn một chục ông lớn khác. Dự án này sau đó đã bị nhiều CĐV phản đối và UEFA đã ra lệnh trừng phạt đối với những bên tham gia thành lập. 

Chủ tịch Real tuyên bố khôi phục Super League - Bóng Đá

 Perez vẫn chưa từ bỏ tham vọng European Super League. 

Tuy nhiên, trong khi 6 đội bóng của Anh rút lui, chủ tịch Florentino Perez đã nhắc lại sự ủng hộ của mình đối với giải Super League trong cuộc họp đại hội thường niên của câu lạc bộ vào Chủ nhật.

Ông nói: "Để khắc phục một vấn đề, trước tiên bạn phải nhận ra rằng bạn có một vấn đề. Môn thể thao yêu quý của chúng ta đang bị ốm. Nó đang mất dần vai trò thủ lĩnh của một môn thể thao toàn cầu."

"Chúng ta không được lúng túng trước tác động của kết quả ở mùa trước (của Real Madrid) khi chúng ta chơi 7 trận với sự hứng thú và cường độ cao nhất."

"Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng các giải đấu châu Âu phải thay đổi, để mang đến cho NHM những trận đấu đỉnh cao quanh năm giữa các đội mạnh nhất với những cầu thủ giỏi nhất thi đấu."

Perez còn làm một phép so sánh Super League và các trận đấu kinh điển của Rafael Nadal và Roger Federer trong hai thập kỷ qua.

Ông nói: "(Trong quần vợt nam, Rafael) Nadal và (Roger) Federer đã đánh với nhau 40 lần trong 15 năm. Cho đến nay, Nadal và (Novak) Djokovic đã đối đầu nhau 59 lần sau 16 năm."

"Điều này có nhàm chán không? Những cuộc đụng độ lịch sử này đã phát triển quần vợt nói chung," Perez nêu quan điểm.

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 10:03 03/10/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục