Chủ tịch Real gửi tin nhắn gây bất ngờ tới Mbappe

16:26 Chủ nhật 22/05/2022

TinTheThao.com.vnChủ tịch Florentino Perez không thể tin được những gì đã xảy ra với ngôi sao người Pháp Kylian Mbappe.

 

Tờ El Chiringuito đã tiết lộ phản ứng của Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đối với Kylian Mbappe sau khi cầu thủ này xác nhận tiếp tục gắn bó với PSG. Tờ Marca mô tả, Perez cảm thấy sốc với quyết định của chân sút người Pháp.

Nhà báo Josep Pedrerol cũng đưa ra đoạn tin nhắn Perez gửi tới Mbappe. Trong tin nhắn văn bản này, Perez bất ngờ duy trì một giọng điệu thân thiện và tôn trọng đối với cầu thủ.

Real Madrid: Florentino Perez sent a shocking text message after Mbappe's final decision - Bóng Đá

 Mbappe từ chối gia nhập Real Madrid để tiếp tục gắn bó với PSG thời gian tới.

Mặc dù không tiết lộ đầy đủ thông điệp, nhưng Pedrerol chia sẻ thông điệp ngắn của Perez rằng: "Tôi rất tiếc vì những gì đã xảy ra trong vài ngày qua. Họ đã phá vỡ giấc mơ mà bạn có từ khi còn là một đứa trẻ, tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất."

Những lời của Chủ tịch Perez cho thấy rằng cầu thủ người Pháp có thể đã nhận quá nhiều áp lực để cuối cùng phải ở lại câu lạc bộ ở thủ đô Paris.

Với việc drama nhiều tập này dường như chưa kết thúc, vẫn còn phải xem hợp đồng của anh với câu lạc bộ hiện tại có khả năng kéo dài bao lâu.

Việc gia hạn tới năm 2025 có thể kích hoạt một cuộc đàm phán mới trong tương lai. Trong khi đó, có vẻ như việc Mbappe gia nhập Real Madrid khó xảy ra.

Tiểu Lam | 15:56 22/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục