Chủ tịch Barca thừa nhận Busquets muốn đến Mỹ

22:13 Thứ sáu 10/02/2023

TinTheThao.com.vnChủ tịch Barcelona, Joan Laporta cho biết Sergio Busquets muốn trải nghiệm cuộc sống ở Mỹ nếu rời Barcelona vào mùa hè.

 

Busquets có cơ hội chuyển đến Mỹ vào mùa hè 2022 nhưng tiền vệ này đã chọn ở lại CLB thời niên thiếu của mình cho đến khi hết hợp đồng. Tờ AS của Tây Ban Nha tiết lộ Busquets cũng đã từ chối lời đề nghị số tiền lớn từ câu lạc bộ mới của Cristiano Ronaldo là Al-Nassr, và chủ tịch Laporta vừa ám chỉ rằng tiền vệ kỳ cựu này có thể chuyển đến MLS vào mùa hè.

Barcelona president Joan Laporta admits Sergio Busquets wants to 'live the American experience' amid MLS links - Bóng Đá

 Busquets chưa chắc ở lại Barca vào cuối mùa.

"Chúng tôi đã ngồi lại với nhau trước lễ Giáng sinh. Cậu ấy đã nhận được lời đề nghị từ MLS, cậu ấy không bao giờ giấu chúng tôi điều đó. Busquets muốn có trải nghiệm cuộc sống ở Mỹ," Laporta nói với các phóng viên.

"Cậu ấy có thể ra đi vào tháng Giêng này, đó là một lựa chọn, nhưng may mắn thay, Busquets đã quyết định ở lại và kết thúc mùa giải với chúng tôi. Nếu cậu ấy tin rằng mình đủ sức để tiếp tục từ mùa hè 2023, chúng tôi sẽ ngồi lại và nói chuyện. Đó là những gì chúng tôi đã thống nhất."

Busquets hiện đang phải dưỡng thương khi bị bong gân mắt cá chân trái. Anh sẽ bỏ lỡ trận đấu với Villarreal vào Chủ nhật và chưa rõ khả năng trở lại khi Barcelona tiếp Man United tại Europa League vào thứ Năm.

Minh Tuấn | 21:15 10/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục