Chelsea chính thức chia tay hậu vệ cánh trái

19:36 Thứ sáu 21/01/2022

Vừa trở lại Stamford Bridge, tài năng người Hà Lan lại phải tiếp tục nói lời chia tay với Chelsea.

 

Tuchel phát biểu sau trận thua Man City 

Chelsea hiện vẫn chưa tìm được bất kỳ phương án chất lượng nào để thay thế Ben Chilwell - người dự kiến sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Dù vậy, mới đây thì họ đã quyết định chia tay một cầu thủ tiềm năng ở vị trí này.

Gọi lại Juan Castillo từ Birmingham City, tưởng chừng như sao trẻ này sẽ được HLV Thomas Tuchel trao cơ hội bởi anh có thể thi đấu như một hậu vệ cánh/wing-back trái, nhưng Chelsea đã ngay lập tức để Castillo gia nhập một đội bóng khác dưới dạng cho mượn. 

Juan Castillo joined Charlton - Bóng Đá

 Castillo chính thức là người của Charlton. 

  

Lần này, tài năng 22 tuổi chuyển sang đầu quân cho Charlton Athletic, CLB hiện đang chơi bóng tại League One. Trao đổi với trang web chính thức của Charlton, Castillo đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh thương vụ này:

"Tôi thực sự rất hào hứng, mong muốn được làm việc với tất cả mọi người và thi đấu tại The Valley trước những người hâm mộ."

"Khi tôi nghe được rằng Charlton quan tâm đến mình, tôi đã xem các trận đấu trên YouTube và điều nổi bật đầu tiên là người hâm mộ và bầu không khí tại đây."

"Tôi là một cầu thủ sáng tạo, tôi thích lên công về thủ bên cánh trái, và tôi mang lại năng lượng cho đội. Tôi hy vọng rằng mình có thể phát triển tại đây và có được một thời gian thành công. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu và thể hiện những gì mình có thể làm."

Huỳnh Phong | 19:06 21/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục