Chấn động châu Âu! UEFA chi tiền tấn khiến 'Big Six' phản bội ESL?

11:13 Thứ tư 21/04/2021

TinTheThao.com.vnMột thông tin đang khiến cho các CĐV của La Liga lẫn Serie A bị choáng ngợp.

Sau tất cả, 6 đội bóng hàng đầu của Anh là Manchester United, Chelsea, Arsenal, Tottenham Hotspur, Manchester City và Liverpool đã chính thức rút lui khỏi European Super League. Bởi lẽ, những CLB này đã phải hứng chịu sức ép dữ dội từ chính fan hâm mộ của mình lẫn FA.

Theo thông báo mới nhất từ đại diện của ESL, tổ chức này sẽ từng bước định hình lại dự án khi chỉ còn lại 6 đội bóng Real Madrid, Barcelona, Atletico Madrid, AC Milan, Inter Milan và Juventus. Ngoài ra, một giải đấu khác cũng sẽ được hình thành khi kế hoạch với 12 đội đã tan thành mây khói.

Dù vậy, nguyên nhân thực sự vẫn đang là điều được các CĐV quan tâm đặc biệt. ESL ra tuyên bố rằng "Big Six" của Premier League buộc phải rút lui do sức ép từ bên ngoài. Tuy nhiên, truyền thông Tây Ban Nha lại không hề nghĩ vậy.

UEFA offered 'CRAZY' money to the 6 English clubs to withdraw from the Super League - Bóng Đá

 Aleksander Ceferin là người đi đầu trong việc phản đối ESL. 

Nguồn tin từ Mundo Deportivo cho biết, phía UEFA đã đề nghị một khoản tiền "điên rồ" với 6 đội bóng Ngoại Hạng Anh để họ chủ động rời khỏi dự án ESL. Con số cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên các CLB Premier League đã lập tức ra thông báo rút lui khỏi European Super League chỉ sau vỏn vẹn 2 ngày.

Câu chuyện liên quan đến siêu giải đấu vẫn đang khiến cho làng túc cầu chao đảo. Tạm thời, phần thắng đã nghiêng về phía UEFA. Bản thân các CĐV cũng có thể thở phào khi họ đã phản đối kịch liệt, đồng thời cho rằng ESL làm mất đi những giá trị truyền thống của môn thể thao vua.

Solskjaer nói về Super League: 

 
Giang Nam | 10:15 21/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục