CEO Bayer Leverkusen chốt hạ tương lai Florian Wirtz

17:21 Thứ ba 16/04/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với tờ AS, Giám đốc điều hành Bayer Leverkusen tin tưởng rằng Florian Wirtz sẽ đoạt được danh hiệu Quả bóng vàng trong một ngày không xa.

Bayer Leverkusen đang trải qua một mùa giải thăng hoa. Mới đây, họ đã trở thành nhà vô địch nước Đức trước tận 5 vòng đấu. Đội bóng của Xabi Alonso đã phá vỡ thế thống trị của Bayern Munich sau hơn một thập kỷ.

Bayer Leverkusen CEO Carro:

 Wirtz vẫn sẽ ở lại Leverkusen mùa tới.

Trong chiến tích đó của Bayer Leverkusen, Florian Wirtz nổi lên là một nhân tố nổi bật. Cầu thủ 20 tuổi này đá chính ở 26/29 trận đấu của CLB tại giải quốc nội, ghi 11 bàn và kiến tạo 10 lần cho các đồng đội. 

Cái tên Wirtz hiện đang được các ông lớn, trong đó có Real Madrid quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, Fernando Carro, Giám đốc điều hành của Bayer Leverkusen cho biết sao mai này sẽ không rời đi ở mùa giải tới. 

Ông chia sẻ với tờ AS: "Florian Wirtz sẽ ở lại với chúng tôi trong mùa giải tới. Kế hoạch rất rõ ràng, cùng với cha cậu ấy. Có sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ, chúng tôi không thể lên kế hoạch quá lâu ở trong bóng đá... nhưng cậu ấy sẽ ở lại".

"Một ngày nào đó cậu ấy có thể giành được Quả bóng vàng," Carro nói thêm. 

Ngọa Long | 16:51 16/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục