CĐV nhận định 1 điều về tương lai của Tielemans

09:14 Thứ tư 15/09/2021 | 1

TinTheThao.com.vnTiền vệ 24 tuổi nhiều khả năng chia tay Leicester City trong tương lai khi Bầy cáo không thể giúp anh thỏa mãn cơn khát danh hiệu.

Youri Tielemans đang thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn bóng đá châu Âu. Tiền vệ người Bỉ lọt vào mắt xanh của những Barcelona, Man United, Liverpool.... Ngôi sao người Bỉ là trụ cột trong màu áo Leicester City. Bản hợp đồng giữa anh và Bầy cáo sẽ đáo hạn vào năm 2023.

Liverpool từng ở rất gần với Tielemans. Thế nhưng, The Kop không thể đáp ứng mức phí chuyển nhượng 70 triệu bảng từ Leicester City. Cuối cùng đã không có thương vụ nào xảy ra giữa hai bên.

‘HE’S GONE’: FANS FEAR £40M LIVERPOOL TARGET ‘WANTS TO LEAVE’ NOW (Tielemans) - Bóng Đá

Tielemans trong màu áo Leicester City.

Nhiều CĐV Leicester City cho rằng, Tielemans sẽ chia tay Bầy cáo trong tương lai. "Tielemans có mức phí 60 đến 80 triệu. Nếu chúng tôi không thể gia hạn hợp đồng với anh ấy vào tháng Giêng, Leicester City khó lòng giữ chân Tielemans. Chúng tôi chỉ có 2 lựa chọn, trói chân thành công hoặc để anh ấy ra đi tự do," tài khoản Carl Meason bình luận.

  

"Tôi cầu xin anh ấy đừng chuyển sang các CLB nước Anh khác. Tôi yêu chàng trai này rất nhiều," một CĐV Leicester City chia sẻ. "Tôi nghĩ anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè tới trừ khi Leicester City đủ điều kiện tham dự Champions League. Không thể đổ lỗi cho Tielemans. Anh ấy thực sự tuyệt vời và xứng đáng được thi đấu ở sân chơi đó," một CĐV chia sẻ.

Ở tuổi 24, cầu thủ người Bỉ là thương vụ đầu tư cho tương lai đối với Barcelona, Man United hay Liverpool. Việc Tielemans rời khỏi Bầy cáo chỉ còn là vấn đề thời gian. 

Đẳng cấp của Tielemans:

 
Anh Nguyễn | 08:44 15/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục