Bruno Fernandes: "Tôi đang chơi bên cạnh một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới"

10:24 Thứ ba 20/04/2021 | 1

TinTheThao.com.vnBruno Fernandes có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh mối quan hệ với tiền vệ người Pháp.

Thời gian gần đây, dễ dàng nhận thấy Paul Pogba và Bruno Fernandes đã tỏ ra ăn ý hơn khá nhiều so với mùa giải trước. Và theo quan điểm của Bruno, việc sát cánh cùng nhau sẽ giúp cả hai phát huy được những phẩm chất tốt nhất của bản thân.

Tribal Football dẫn lời tiền vệ người Bồ Đào Nha:

"Mối quan hệ của tôi với Paul kể từ khi mới bắt đầu - lúc tôi gặp Paul ở Ý, chúng tôi đã có một mối quan hệ tốt."

Bruno Fernandes on Paul Pogba  - Bóng Đá

 Bruno chia sẻ thật lòng về Pogba.

"Tôi nghĩ, trên sân cỏ, cả hai chúng tôi vẫn chưa thể hiển hết những điều tốt nhất. Chúng tôi có thể cùng nhau chơi tốt hơn nhiều. Tôi nghĩ, bây giờ chúng tôi đang thể hiện tốt hơn, vì các đối thủ phải quan tâm đến việc họ có thể theo kèm ai - chúng ta có Paul Pogba và Bruno Fernandes ở cùng một khu vực trên sân."

  

"Đôi khi, đối phương rất khó để tìm ra ai để theo kèm và phải thả lỏng ai. Vì vậy, điều đó tốt cho cả đội và cho cả chúng tôi."

"Tôi nghĩ, khi bạn thi đấu với những cầu thủ giỏi nhất, những phẩm chất tốt nhất của bạn cũng sẽ được bộc lộ. Với tôi, chơi bóng với Paul là được thi đấu bên cạnh một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Vì vậy, tôi nghĩ rằng những phẩm chất tốt nhất của tôi sẽ bộc lộ ra, và việc chơi bóng cùng anh ấy đã giúp tôi có được những phẩm chất đó."

"Và bên ngoài sân cỏ, chúng tôi cũng có mối quan hệ thực sự rất tốt."

Solskjaer nói về Bruno Fernandes 

 
Huỳnh Phong | 09:26 20/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục