Brighton bị chỉ trích lố bịch ở thương vụ Caicedo

21:24 Thứ tư 01/02/2023 | 2

TinTheThao.com.vnBrighton kiên quyết giữ chân tiền vệ người Ecuador bất chấp việc Arsenal liên tục chèo kéo. Thương vụ đã tốn nhiều giấy mực của báo chí.

 

Moises Caicedo là một trong những cái tên nổi bật trên TTCN tháng Một. Tiền vệ người Ecuador trở thành mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Arsenal. Đáng tiếc, Brighton kiên quyết giữ chân trụ cột, đồng thời từ chối lời đề nghị hỏi mua 70 triệu bảng Anh từ Pháo thủ.

Vồ hụt Caicedo, Arsenal quyết định chiêu mộ Jorginho từ Chelsea. Tiền vệ người Italia được xem như phương án 'chữa cháy' khả dĩ trong bối cảnh khu vực trung tuyến Pháo thủ thiếu chiều sâu cần thiết. 

Nhận định về thương vụ hụt của Arsenal, cựu cầu thủ Danny Murphy đưa ra nhận định trên talkSPORT: "Tôi không đồng tình với quyết định từ Brighton. Với số tiền 70 triệu bảng, tôi sẽ để Caicedo ra đi".

Arsenal decide stance on third Moises Caicedo transfer bid after £70m offer rejected - Bóng Đá

Arsenal vồ hụt Caicedo.

"Họ nghĩ rằng không cần bán cậu ấy ngay lúc này vì cho rằng thương vụ sẽ xảy ra vào mùa hè. Thành thật mà nói, thật lố bịch. Caicedo có thể dính chấn thương vào tháng tới".

Theo truyền thông xứ sương mù, Brighton đã hai lần từ chối lời đề nghị từ Arsenal. Đội chủ sân The Amex có lý do cho việc kiên quyết giữ chân Caicedo sau khi bán Leandro Trossard cho Pháo thủ. Họ cần có đủ nhân sự hoàn thành mục tiêu đoạt tấm vé tham dự cúp châu Âu mùa sau.

Anh Nguyễn | 20:54 01/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục