bơi lội - các bài viết về bơi lội, tin tức bơi lội
Chia sẻ chủ đề
 • Huy chương World Cup của Ánh Viên chỉ mang tính… khích lệ

  Huy chương World Cup của Ánh Viên chỉ mang tính… khích lệ
  8 năm trước
  Sau giải bơi lội vô địch thế giới (VĐTG) 2015 tại Kazan (Nga), chỉ trong chưa đầy 1 tuần, “kình ngư” Nguyễn Thị Ánh Viên đã liên tiếp giành huy chương tại 2 giải Cúp thế giới ở Moscow (Nga) và Paris (Pháp). Tuy nhiên, theo chuyên gia Nguyễn Hồng Minh – nguyên Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao Tổng cục TDTT thì thành tích ấy chưa nói lên điều gì cả…
 • HLV Đặng Anh Tuấn: Ánh Viên đang vươn lên tầm thế giới

  HLV Đặng Anh Tuấn: Ánh Viên đang vươn lên tầm thế giới
  8 năm trước
  Tại Cúp bơi lội thế giới Paris - Chartres 2015, kình ngư trẻ Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành được tấm huy chương đồng nội dung 400m hỗn hợp và xếp thứ tư ở cự ly 200m hỗn hợp.
 • [INFOGRAPHIC] - Những tiến bộ vượt bậc của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên

  [INFOGRAPHIC] - Những tiến bộ vượt bậc của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Lập kỳ tích giành 1 HCB và 1 HCĐ cúp bơi lội thế giới tại Moscow, Nga, có thể thấy kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên những tiến bộ vượt bậc của bản thân trong những năm qua. Cùng TinTheThao.com.vn xem Infographic dưới đây để có cái nhìn cụ thể về những tiến bộ của "Tiểu tiên cá" Việt Nam.
 • Hậu vệ Barcelona: Chơi dao có ngày đứt tay

  Hậu vệ Barcelona: Chơi dao có ngày đứt tay
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Đúng như dự báo từ trước trong một ngày mà hàng công mất hút thì hàng hậu vệ Barcelona đã lên tiếng bằng một lối đá vật vờ, lơ đễnh. Đây không phải là nút thắt cuối cùng, nếu không sớm cải thiện Luis Enrique sẽ còn ôm hận nhiều bởi những hậu vệ nhiều tiếng tăm nhưng lại không mấy chắc chắn này.
 • Tương lai vô định của Hoàng Quý Phước

  Tương lai vô định của Hoàng Quý Phước
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Là một trong những tài năng hiếm bơi lội của Việt Nam, nhưng con đường đến vinh quang của Hoàng Quý Phước quá lận đận...
 • Điểm tin thể thao 15/08: Djokovic vào bán kết Rogers Cup, Ánh Viên tranh tài tại World Cup bơi lội

  Điểm tin thể thao 15/08: Djokovic vào bán kết Rogers Cup, Ánh Viên tranh tài tại World Cup bơi lội
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Djokovic "hú hồn" vượt ải Gulbis, Hồi hộp chờ Ánh Viên lập kỳ tích ở chặng Paris, Lin Dan đại bại tại giải Vô địch thế giới,... là những tin chính trong điểm tin thể thao ngày 15/08.
 • Hồi hộp chờ Ánh Viên lập kỳ tích ở chặng Paris

  Hồi hộp chờ Ánh Viên lập kỳ tích ở chặng Paris
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Hôm nay 15/8, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tham dự tổng cộng ba nội dung là 200m tự do, 200m hỗn hợp cá nhân và 200m ngửa tại World Cup bơi lội 2015 tổ chức ở Paris (Pháp).
 • Những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Ánh Viên

  Những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Ánh Viên
  8 năm trước
  Thêm một lần nữa, cái tên Nguyễn Thị Ánh Viên mang lại niềm tự hào cho thể thao Việt Nam. Đêm qua tại Cúp Bơi lội Thế giới 2015 (Moscow), “kình ngư” người Cần Thơ đã về thứ 2 ở nội dung 400 m hỗn hợp cá nhân nữ, qua đó đoạt tấm HCB lịch sử.
 • Đoạt 2 huy chương thế giới, Ánh Viên bỏ túi bao nhiêu?

  Đoạt 2 huy chương thế giới, Ánh Viên bỏ túi bao nhiêu?
  8 năm trước
  Nguyễn Thị Ánh Viên vừa tạo nên kỳ tích cho bơi lội Việt Nam khi liên tiếp đoạt 2 huy chương ở Cúp bơi lội Thế giới 2015 diễn ra tại Moscow (Nga). Thế nhưng nếu xét về số tiền thưởng mà cô nhận được, nó lại chẳng bằng 1 tấm HCV ở SEA Games 28.
 • Video: Khoảnh khắc Ánh Viên lên bục nhận HCB Cúp thế giới

  Video: Khoảnh khắc Ánh Viên lên bục nhận HCB Cúp thế giới
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Giành HCB Cúp bơi lội thế giới ở nội dung 400m hỗn hợp, Nguyễn Thị Ánh Viên đã lập nên kỳ tích mới cho làng bơi lội Việt Nam.