Bỏ qua Rice, Ray Parlour nêu tên tân binh hay nhất Premier League

22:48 Thứ tư 27/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Mighty Tips, Ray Parlour dành những lời ngợi khen đến tiền vệ người Anh thuộc biên chế Tottenham Hotspur.

 

Mùa hè năm 2023, các đội bóng Premier League hoạt động sôi nổi trên TTCN. Nhiều tân binh sáng giá ra mắt đội bóng mới. Arsenal và Tottenham Hotspur đều mang về những chữ ký chất lượng nhằm hoàn thiện đội hình.

Declan Rice và James Maddison là hai trong số những tân binh được các nhà chuyên môn đánh giá cao nhất vào lúc này. Arsenal duyệt chi 105 triệu bảng Anh nhằm sở hữu chữ ký của Rice từ West Ham United.

Former Arsenal forward Kevin Campbell believes Martin Odegaard is better than Tottenham’s summer signing James Maddison. - Bóng Đá

Maddison trong màu áo Tottenham. 

Trong khi đó, Tottenham ký hợp đồng với Maddison từ Leicester City. Cả Rice và Maddison đều đem đến màn trình diễn thuyết phục trong màu áo đội bóng mới. Chia sẻ với Mighty Tips, cựu danh thủ Ray Parlour đưa ra quan điểm:

"Theo quan điểm cá nhân, James Maddison là chữ ký xuất sắc nhất mùa hè qua. Tôi thích những mẫu cầu thủ như Maddison. Tôi thích các ngôi sao sở hữu lối chơi tinh tế, có khả năng đem đến khác biệt".

"Tôi nghĩ Tottenham đang sở hữu một viên ngọc thực sự. Tôi cảm thấy hài lòng khi Maddison trở lại đội hình tuyển Anh. Tôi nghĩ Maddison sẽ phát triển, vươn tầm thành ngôi sao lớn ở Tottenham. Tôi tin chắc điều đó".

Anh Nguyễn | 22:18 27/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục