Bayern tiếp cận mục tiêu cũ của Man Utd

18:59 Thứ hai 15/04/2024

TinTheThao.com.vnTờ Marca thuộc Tây Ban Nha xác nhận Bayern Munich đánh tiếng muốn cuỗm mục tiêu của Manchester United.

Sau một chiến dịch Bundesliga đáng thất vọng, Bayern Munich và Thomas Tuchel đã đồng ý chia tay vào cuối mùa giải, mặc dù họ vẫn đang chiến đấu để kết thúc mùa giải với thành tích cao ở Champions League.

Tuy nhiên, ngay cả khi Tuchel giành được Champions League, ông vẫn sẽ rời câu lạc bộ và gã khổng lồ nước Đức đang săn lùng người kế nhiệm. Tờ Marca của Tây Ban Nha đưa tin Bayern đã liên lạc với người đại diện của Zinedine Zidane để bày tỏ sự quan tâm tới HLV huyền thoại người Pháp.

Bayern Munich liên hệ với mục tiêu lâu năm của Manchester United - Bóng Đá

 Bayern tiếp cận Zidane trong nhiệm vụ tìm HLV thay Tuchel.

Bayern cũng đang tìm cách đánh giá sự quan tâm của Zidane trong việc đảm nhận vai trò thuyền trưởng tại Allianz Arena, khi ông thất nghiệp 3 năm kể từ khi rời Real Madrid lần thứ hai. Suốt thời gian qua, Zidane được những đội bóng như Juventus và Paris Saint-Germain tiếp cận nhưng quyết định không quay lại làm HLV. Do đó, không có gì đảm bảo rằng ông sẽ chấp nhận chuyển đến Đức.

Cựu HLV Real lọt vào tầm ngắm của Man Utd trong nhiều năm, nhưng được cho là không mấy quan tâm đến việc xuất hiện tại Premier League.

Lữ Phong | 18:01 15/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục