Barca chuẩn bị hưởng lợi từ thương vụ của... Milan

09:05 Thứ năm 11/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo báo cáo của Diario AS, Barcelona sẽ có được một khoản tiền nếu AC Milan chiêu mộ cầu thủ này.

AC Milan suýt chút nữa đã ký hợp đồng với Juan Miranda từ Real Betis, trước khi rút khỏi thỏa thuận vào đầu năm nay. Tuy nhiên, họ chuẩn bị trở lại với Los Verdiblancos vào mùa hè, cùng một cầu thủ khác đang trong tầm ngắm.

Theo báo cáo của Diario AS, Rossoneri rất muốn chiêu mộ Ez Abde, người mà tầm ảnh hưởng ở Betis đã giảm đáng kể trong vài tuần qua. Cầu thủ chạy cánh người Maroc đã ký hợp đồng vào mùa hè năm ngoái từ Barcelona với bản hợp đồng trị giá 7,5 triệu euro, nhưng anh đã phải vật lộn để có được sự ổn định ở Benito Villamarin.

Nguồn Internet

 Abde sắp đến Milan.

Những tuần gần đây, Manuel Pellegrini ngày càng mâu thuẫn với Abde nên nhiều khả năng Betis sẽ tính đến việc đẩy anh đi. Tuy nhiên, họ sẽ cần phải bán với giá hơn 15 triệu euro nếu muốn có lãi, vì Barcelona vẫn giữ điều khoản thu về 50% giá trị tương lai như một phần của thỏa thuận vào mùa hè năm ngoái.

Có vẻ như thời gian của Abde tại Real Betis sắp kết thúc vì anh không còn được Pellegrini quan tâm nữa. Việc chuyển đến Milan có thể là điều tuyển thủ Maroc cần làm để cứu vãn sự nghiệp của mình.

Đăng Nguyễn | 08:07 11/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục