Barca báo tin trời đánh về Ferran Torres

22:04 Chủ nhật 09/01/2022

TinTheThao.com.vnThông tin mới nhất liên quan đến Ferran Torres khiến NHM Barcelona cảm thấy không vui.

Ferran Torres đang chờ Barcelona đăng ký anh làm cầu thủ của họ tại La Liga, điều đó có nghĩa là CLB phải giải phóng tiền lương khỏi đội để đáp ứng giới hạn lương được quy định. Đã xuất hiện những suy đoán rằng việc Philippe Coutinho sang Aston Villa theo dạng cho mượn là điều kiện để Torres được đăng ký nhưng thực tế không diễn ra như vậy.

Thứ nhất, việc cho mượn Coutinho vẫn chưa chính thức do cầu thủ này phải tới Birmingham vào tuần tới và vượt qua cuộc kiểm tra y tế, như tuyên bố từ câu lạc bộ đã nêu rõ.

Barca báo tin trời đánh về Ferran Torres - Bóng Đá

 Barca chưa thể đăng ký cho Torres.

Ngay cả khi Coutinho vượt qua buổi kiểm tra y tế, mọi chuyện vẫn chưa đủ vì mức lương của Torres sẽ bao gồm lương cá nhân cộng với khoản khấu hao chuyển nhượng của anh ấy là với sáu triệu euro. Sau tất cả, Barca còn nhiều việc làm để La Liga chấp nhận duyệt đăng ký cho tân binh người TBN.

  

Ngay cả khi Torres được đăng ký, các yếu tố khác có thể trì hoãn trận ra mắt, chẳng hạn như xét nghiệm dương tính với COVID-19 mới đây. Tiền đạo sinh năm 2000 vẫn đang hồi phục chấn thương bàn chân mà anh gặp phải ở Manchester.

Samuel Umtiti có thể là cái tên khác rời Nou Camp để dọn đường cho Torres đủ điều kiện thi đấu tại La Liga.

Video sân Nou Camp chào đón Torres:

 
Lữ Phong | 21:06 09/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục