Abraham ca ngợi Mourinho và Dybala

17:45 Chủ nhật 18/09/2022

TinTheThao.com.vnTammy Abraham đang tận hưởng giai đoạn thi đấu tại AS Roma và dành sự ngưỡng mộ cho Jose Mourinho lẫn Paulo Dybala.

 

Rời Chelsea, Tammy Abraham đang tận hưởng khoảng thời gian chơi bóng tại Italia trong màu áo AS Roma. Tiền đạo người Anh thừa nhận sự khó khăn khi chia tay CLB London nhưng hài lòng về giai đoạn hiện tại và ngưỡng mộ 2 cái tên tại Roma là Jose Mourinho cùng Paulo Dybala.

Ngôi sao sinh năm 1997 vừa có cuộc trả lời phỏng vấn trực tiếp với ký giả Danny Murphy. Khi đề cập đến câu chuyện liên quan đến Mourinho, Abraham thẳng thắn chia sẻ:

"Mourinho là một trong những HLV giỏi nhất về quản lý con người. Ông ấy biết cách nói chuyện với các cầu thủ, cách tốt nhất để đối phó với từng người. Trong trường hợp của tôi, ông ấy không bao giờ nói là tôi đang làm tốt như thế nào."

  
Abraham ca ngợi Mourinho và Dybala - Bóng Đá

 Abraham ca ngợi Mourinho.

"Sau giờ nghỉ, tôi không bao giờ nhận được lời khen là làm tốt lắm mặc dù tôi suy nghĩ được ông ấy biết tôi đang làm tốt. Mourinho lúc nào cũng muốn tôi tốt hơn."

Bên cạnh đó, khi được hỏi Dybala là người như thế nào, Abraham bày tỏ:

"Dybala là cầu thủ tài năng, anh ấy xuất sắc như giống game FIFA vậy. Cậu ấy cũng mang những phẩm chất lãnh đạo dù anh ấy trông như mới 12 tuổi.  Dybala có kinh nghiệm giành các danh hiệu ở Juve, đó là điều chúng tôi cần. Thật tốt cho cá nhân tôi khi cả hai chúng tôi đang xây dựng mối quan hệ đối tác."

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 17:15 18/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục