XSKT Cần Thơ xuất quân, quyết tâm cho mục tiêu mới tại Hạng Nhất 2020

12:13 Chủ nhật 01/03/2020

TinTheThao.com.vnSáng 01/03, CLB XSKT Cần Thơ đã làm Lễ xuất quân mùa giải Hạng Nhất 2020. Tập thể BLĐ, BHL và các cầu thủ đều rất quyết tâm cho mùa giải mới.

Sau nhiều chật vật ở cuối mùa giài 2019 dưới triều đại HLV Vũ Quang Bảo, CLB XSKT Cần Thơ đã quyết định thực hiện cuộc thay máu triệt để từ BHL đến thành phần các cầu thủ. Vào sáng nay (01/03), đội bóng Tây Đô đã tổ chức Lễ xuất quân tại khán đài A sân Cần Thơ với sự tham gia của các lãnh đạo tỉnh, BLĐ, BHL và tất cả các cầu thủ CLB.

XSKT Cần Thơ xuất quân, quyết tâm cho mục tiêu mới tại Hạng Nhất 2020 - Bóng Đá

Tập thể CLB XSKT Cần Thơ hướng đến mục tiêu mơí tại Hạng Nhất 2020. Ảnh: Fanpage XSKT Cần Thơ.

Trong buổi Lễ xuất quân, HLV trưởng Nguyễn Hữu Đang đã đề ra 3 mục tiêu chính của đội bóng ở mùa giải mới: "Thứ nhất, đoàn kết nội bộ 1 lòng, một người vì mọi người,mọi người vì một người. Phấn đấu hết mình cho mục tiêu chung của đội bóng.

Thứ 2, chấp hành nghiêm chỉnh kỷ luật trong sinh hoạt, tập luyện, thi đấu. Phát huy sức mạnh tập thể với tinh thần cao nhất.

Thứ 3, phấn đấu giỏi về chuyên môn, đẹp về phong cách mang lại hình ảnh đẹp cho đội bóng XSKT Cần Thơ."

Ở năm 2020, XSKT Cần Thơ hướng đến xây dựng 1 đội bóng có bản sắc. Đáng chú ý, trong thành phần đội bóng có 17 cầu thủ đến từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Có thể kể đến Thái Minh Thuận - người con gốc Tây Đô. Anh là hậu vệ đã xây dựng được thương hiệu tại đấu trường Hạng Nhất và vừa có 2 mùa giải tương đối thành công cùng CLB Long An. Ngoài ra còn có một số cái tên đáng chú ý như Hữu Tài, Minh Tạo, Văn Văn, Hùng Em,...

Với những con người miền Tây, XSKT Cần Thơ hướng đến tạo dựng một đại gia đình với mục tiêu chung, mang đến giá trị và danh dự cho mảnh đất quê hương.

Đăng Huy | 11:15 01/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục