Xong! Ronaldo xác nhận sẽ trở lại Bồ Đào Nha trong năm 2019

15:11 Thứ ba 01/01/2019

TinTheThao.com.vnTiền đạo đang chơi cho Juventus mới đây đã tuyên bố về thời điểm anh trở lại quê hương tập trung cùng ĐTQG sau nửa năm vắng bóng.

Đội tuyển Bồ Đào Nha hiện đã lọt vào vòng chung kết UEFA Nations League và bây giờ họ sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa khi tiền đạo đội trưởng Cristiano Ronaldo xác nhận rằng anh sẽ trở lại trong thời gian tới, sau khi tập trung toàn lực cho Juventus.

Xong! Ronaldo xác nhận sẽ trở lại Bồ Đào Nha trong năm 2019 - Bóng Đá

 Ronaldo sẽ trở lại tuyển Bồ Đào Nha trong năm nay.

Trước đó, cầu thủ sinh năm 1985 cho biết anh đã đạt thoả thuận không lên tuyển sau vòng chung kết World Cup 2018 để hoà nhập với đội bóng thành Turin trong thương vụ chuyển nhượng 100 triệu bảng từ đội bóng cũ Real Madrid.

"Tôi năm nay 33 tuổi, tôi mới chuyển sang nước khác, phương pháp làm việc khác nhau, ở đó có những đồng đội mới, và thói quen chuyên nghiệp cùng một vài chi tiết cá nhân khác. Vì thế tôi nghĩ đó là lựa chọn tốt nhất". Ronaldo chia sẻ về lý do anh vắng bóng trên tuyển Bồ Đào Nha.

Bây giờ các nhà ĐKVĐ Euro đã sẵn sàng chơi tại vòng chung kết của giải đấu mới Nations League, và sự trở lại của người thủ quân 33 tuổi chắc chắn sẽ giúp họ chơi tốt hơn khi thời gian tới đội bóng của huấn luyện viên Fernando Santos sẽ phải gặp nhiều đối thủ mạnh.

Vũ Quang Toản | 14:35 01/01/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục