Vì sao Pogba chỉ có giá 50 triệu bảng?

18:00 Thứ tư 08/04/2020

TinTheThao.com.vnManchester United đang kỳ vọng có thể bán Paul Pogba với mức giá 100 triệu bảng, nhưng khả năng thương vụ này có thể bị ép giá xuống chỉ còn 1 nửa.

Solskjaer nói về Pogba

Tương lai của Paul Pogba tại Man Utd chưa bao giờ là là đề tài hết "HOT" đối với truyền thông quốc tế, đặc biệt là sau khi Quỷ Đỏ đã dần tìm được một người nhạc trưởng mới nơi tuyến giữa mang tên Bruno Fernandes.

Theo truyền thông tại Anh, Man Utd cũng rất sẵn sàng lắng nghe các lời đề nghị từ các đội bóng quan tâm nếu như con số mà họ nhận được là từ 100 triệu bảng trở lên.

  

Tuy nhiên theo những thông tin từ The Sun, Real cho rằng mức giá này là khá cao, và họ tin rằng có thể sẽ thuyết phục Man Utd nhượng lại Pogba với mức giá chỉ dưới 90 triệu bảng, đặc biệt là khi tình hình tài chính của các đội bóng đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại địch COVID-19.

Vì sao Pogba chỉ có giá 50 triệu bảng? - Bóng Đá

 Man Utd sẽ chỉ bán được Pogba với giá 50 triệu bảng?

Nhưng theo những dự đoán của trang L'Equipe, thương vụ mang tên Pogba hoàn toàn có thể được thực hiện với một mức giá còn thấp hơn thế, thậm chí chỉ bằng một nửa với khoảng 50 triệu bảng.

Theo lý giải của L'Equipe, những yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc giá bán Pogba bị giảm đó là việc hợp đồng của cầu thủ người Pháp với Man Utd sẽ hết hiệu lực vào tháng 06/2021. Bên cạnh đó chấn thương cổ chân khiến Pogba chỉ có thể thi đấu 8 trận cho Quỷ Đỏ mùa này cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Kỳ Anh | 17:13 08/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục