SỐC! Sarri tuyên bố 1 lời, NHM Chelsea "tan nát cõi lòng"

09:43 Thứ bảy 29/06/2019

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên Maurizio Sarri nói rằng Chelsea là đội bóng lớn, nhưng Juventus có một lịch sử hoàn toàn khác biệt...

Như đã biết, chiến lược gia Italia cuối cùng đã rời nước Anh chỉ sau một mùa giải dẫn dắt đội bóng phía tây London. Việc vô địch Europa League và đứng thứ 3 ở Premier League có thể được coi là thành tích không đến nỗi nào với người đàn ông hút thuốc mỗi ngày nhiều như số tuổi của mình.

Tất nhiên, Maurizio Sarri chia tay Chelsea là để trở lại quê nhà làm huấn luyện viên trưởng của Juventus. Thực tế, chính ông cũng thừa nhận rằng "ai mà chẳng muốn về nhà" trong thời gian tin đồn mâu thuẫn với The Blues tràn lan trên các mặt báo ở xứ sương mù.

Bây giờ, khi đã chính thức trở thành người đứng đầu về công tác chuyên môn ở đội bóng thành Turin, người đàn ông 60 tuổi đã bất ngờ chia sẻ về sự khác biệt lịch sử giữa Juventus và Chelsea, tuyên bố được trích dẫn bởi Chelsea-News chắc hẳn sẽ khiến NHM The Blues đau lòng.

Huấn luyện viên Sarri nói: "Tôi đã có may mắn để huấn luyện Chelsea, một câu lạc bộ đã trở nên rất quan trọng trong những năm gần đây, nhưng Juventus là một sự khác biệt. Đây là câu chuyện về lịch sử 100 tuổi, ở Chelsea, nó chỉ bắt đầu khoảng 20 năm trước thôi".

Sarri on history of Juventus and Chelsea - Bóng Đá

 Sarri không có nhiều lưu luyến với Chelsea.

Trang Chelsea-News thậm chí đã "giật tít" rằng "Maurizio Sarri insults Chelsea’s history in latest media blunder" (Maurizio Sarri lăng mạ lịch sử của Chelsea ở buổi họp báo gần nhất). Điều này chứng tỏ rằng người phía tây London rất tức giận với cựu thuyền trưởng của họ.

Không biết liệu Sarri đang "cay cú" Chelsea hay không, nhưng chẳng một ai có thể vui vẻ khi bị chính các CĐV nhà chửi rủa (NHM Chelsea chửi "f***k Sarri ở trận thua Man Utd tại FA Cup). Vì thế, sự việc ngày hôm nay dường như có nguyên do sâu xa của nó.

Xem buổi họp báo đầu tiên của Sarri ở Juventus:

Vũ Quang Toản | 09:20 29/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...